"นุ๊ก" ปลื้มกระแส “ก่อนตะวันแลง” แรงไม่หยุด ยอดคนดูไลฟ์ทำสถิติสูงต่อเนื่อง


ยั้งไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับความแรงของละครดราม่าสุดเข้มข้นก่อนข่าวภาคค่ำ “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ที่ตอนนี้เรตติ้งพุ่งขึ้นถึง 5.3 (14 ส.ค.63) รวมถึงยอดผู้ชมสดในไลฟ์ ก็ทะลุมากกว่า 3 หมื่นวิวต่อเนื่องมาโดยตลอด ทำเอา “นุ๊ก” สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ดีใจหนักมาก ที่หลังจากห่างงานละครไปนานกว่า 10 ปี กลับมาครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจากแฟนละครอย่างท่วมท้นจริงๆ

โดย นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจว่า “ก่อนอื่น นุ๊กต้องขอขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7HD แฟนๆ ละครของค่ายดาราวิดีโอ และที่สำคัญที่สุด แฟนๆ ละครเรื่องก่อนตะวันแลงด้วยนะคะ เพราะว่าตอนนี้เรตติ้งขึ้นไปสูงมากๆ ทั้งในส่วนของการออกอากาศทางโทรทัศน์ และในส่วนของการออนไลน์ไลฟ์สด ต้องขอขอบคุณมากๆ จริงๆ จากใจเลย นุ๊กรู้สึกว่าทั้งเป็นเกียรติ ทั้งดีใจ ปลื้มใจ ที่ทุกคนให้การต้อนรับในการกลับมาในครั้งนี้ของนุ๊ก ได้กลับมาเล่นละครให้ทุกๆ คนดูก็ถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่งของนุ๊ก

สุดท้ายแล้วนุ๊กก็ต้องขอขอบคุณอีกครั้งที่ติดตามละครเรื่อง ก่อนตะวันแลง และอยากฝากให้ติดตามกันต่อไปจนจบเลย เพราะละครก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะตอนที่น้องๆ รุ่นลูกของเราในเรื่อง ทั้งน้องภูมิ (เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์), น้องมะเหมี่ยว (พรชดา วราพชระ) ซึ่งก็เล่นดีมากๆ ไม่แพ้กับรุ่นพี่ๆ เลย อยากให้ติดตามชมลุ้นเรื่องราวไปพร้อมๆ กันค่ะ”

ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD.

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าเข้ม “ก่อนตะวันแลง” ลงจอ ทั้งหมด 15 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดซึ้ง “ก่อนตะวันแลง” จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กับการจับคู่พระ – นาง เคมีใหม่ ได้หนุ่มหน้าใสจากเวทีสมาร์ทบอย 2018 ภูมิ – เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบนางเอก มะเหมี่ยว – พรชดา วราพชระ พร้อมการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งของ นุ๊ก – สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1913829
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1913829