เผยภาพล่าสุด โรเบิร์ต สายควัน เพื่อนรวมตัวพา โน้ต อุดม ไปเยี่ยมถึงบ้าน


หลังจากที่เพื่อนๆ แก๊งบริษัทฮาไม่จำกัด ที่มีบอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และตั๊ก บริบูรณ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า โรเบิร์ต สายควัน ป่วยเป็นมะเร็งปอด ก่อนหน้านั้นได้มีอาการน้ำท่วมปอด คุณหมอได้เจาะเอาน้ำออกแล้ว กินอาหารลำบาก เคลื่อนไหวและพูดได้ช้าลง ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายที่บ้าน

ซึ่งทำเอาหลายคนตกใจเป็นอย่างมาก แต่เพื่อนๆ บอกว่า ตอนนี้ โรเบิร์ต ได้กำลังใจดีมากๆ มีเพื่อนๆ และคนใกล้ชิดช่วยดูแลกันเป็นอย่างดี ด้านตัว โรเบิร์ต เอง ก็สู้เช่นกัน หลังจากที่ข่าวนี้ได้แพร่ออกไป ทุกคนต่างส่งกำลังใจให้ โรเบิร์ต กันเป็นจำนวนมาก ต่างก็ภาวนาขอให้ โรเบิร์ต หายป่วยในเร็ววันและกลับมายืนบนเวที ทำรายการสร้างเสียงหัวเราะกันอีกครั้ง ซึ่ง โรเบิร์ต บอกว่า ยังไงเขาต้องหายป่วยและกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เผยภาพที่เพื่อนๆ ต่างรวมตัวกันเพื่อไปเยี่ยม โรเบิร์ต ซึ่งเจ้าตัวมีสีหน้าที่ดูสดใสอย่างมาก ยิ้มแย้มมีความสุขที่เห็นคนที่รักมาเยี่ยมและให้กำลังใจ และยังมี โน้ต อุดม คนที่ โรเบิร์ต ชื่นชอบมาเยี่ยมถึงขอบเตียงอีกด้วย ซึ่งแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันรัวๆ เลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1915773
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1915773