เปิดตู้ ดูชุดโปรด 2 ดาวค้างฟ้า นักแสดงคุณภาพ “มยุรา” “ดวงดาว”


เมื่อพูดถึงตัวแม่ นักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงไทยคงจะหนีไม่พ้น คุณ ดวงดาว จารุจินดา และคุณตั๊ก มยุรา กับอีก 1 บทบาทพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในสุขภาพผู้ใหญ่“ชาร่าบรา”ที่ครองใจแฟนๆทั่วประเทศมากว่า 3 ปี

หลังจากที่กระแสชุดชั้นในสุขภาพผู้ใหญ่มาแรงและได้รับความนิยมมากในตอนนี้

วันนี้ทั้ง 2 ท่าน จะมาเผยความประทับใจ จากประสบการณ์การใช้ “ชุดชั้นใน ชาร่าบรา” ในฐานะผู้ใช้จริงด้วยค่ะ

เคยเห็นสัมภาษณ์ในรายการ TV คุณดวงดาวบอกว่าใส่จริงใส่ทุกวัน อยากให้เล่าถึงความประทับใจหน่อยค่ะ?

“ใส่ทุกวัน ทุกกิจกรรม ชาร่าบราตัวนี้เลยค่ะ เป็นชุดชั้นในใยไผ่เจ้าแรกๆของเมืองไทยที่ ดิฉัน ดวงดาว กล้าการันตีได้เลยว่าใส่สบายมากๆเหมาะกับวัยของเรามาก เพราะชาร่าบราออกแบบมาเพื่อสรีระของผู้หญิงไทยโดยเฉพาะค่ะ ที่สำคัญตอนนี้เขาพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น ถักทอด้วยเนื้อผ้า 2 ชั้น
กระชับมั่นใจ”

“ก่อนหน้านี้เคยมีปรึกษานักกายภาพจึงได้ทราบปัญหาการเจ็บปวดต่างๆตามร่างกาย แท้จริงแล้วเกิดจากชุดชั้นใน พอได้ลองใส่ชาร่าบรา อาการเจ็บกดทับและปัญหาต่างๆดีขึ้นที่สำคัญชาร่าบราตัวเดียวสามารถใส่ได้ทุกกิจกรรม “ดิฉัน มั่นใจคุณภาพของ ชาร่าบรา จึงกล้าบอกต่อคนรอบตัวให้
ดูแลทรวงอกด้วยชุดชั้นในใยไผ่แท้ตัวนี้ค่ะ”

เคยเห็นคุณตั๊กใส่ “ชาร่าบรา” ในชีวิตประจำวัน เป็นประจำ ทำไมถึงประทับใจชุดชั้นในตัวนี้คะ?

“ใช่เลย..ชุดชั้นใน “ชาร่าบรา”ตัวนี้ ใครที่ตาม IG พี่ จะเห็น พี่ใส่ชาร่าบราไปออกกำลังกาย ไปถ่ายรายการ ใส่ตลอด บอกเลยว่าภูมิใจมากค่ะ ที่ได้เป็นอีก 1 เสียงบอกต่อสิ่งดีๆให้กับเพื่อนๆวัยเรา

เพราะชาร่าบราเป็นชุดชั้นในที่ใส่สบายจนเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย ทรงสวยมาก สายใหญ่ ไร้โครง ไร้ตะขอ เนื้อผ้าใส่สบาย สัมผัสนุ่ม อันนี้ตั๊กยืนยันได้เลย”

“เปิดตู้ให้ดูเลยว่าในตู้มีแต่ชาร่าบรา เพราะเรามั่นใจในคุณภาพมากๆที่สำคัญฟองน้ำออกแบบมาพิเศษเป็นรูปทรงหยดน้ำ มีรูระบายอากาศใส่แล้วอกสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติมากค่ะ”

เพราะอะไรถึงทำให้ไม่เปลี่ยนใจจากชุดชั้นในชาร่าบราตัวนี้คะ ?

ไม่เปลี่ยนใจเพราะ“คุณภาพ”ค่ะ ชุดชั้นในชาร่าบราเนื้อผ้าทำจากใยไผ่แท้คุณสมบัติพิเศษคือไร้แบคทีเรีย ต่างจากชุดชั้นในทั่วไป อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่มีกลิ่นอับชื้น ไม่คัน ไม่ระคายเคืองต่อผิวเลย และที่สำคัญคือ ยืดหยุ่นสูงแต่กระชับมากๆ ช่วยให้ผู้หญิงอย่างเรา มั่นใจในทุกกิจกรรมค่ะ

ตอนนี้มีกระแสเรื่องเพจแอบอ้างที่นำรูปของพรีเซ็นเตอร์ชาร่าบราไปใช้ช่วยชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้หน่อยค่ะ

โปรดระวัง อย่าเข้าใจผิดนะคะ มีเพจแอบอ้างอื่นๆเยอะมากที่แอบอ้างใช้รูปดารา โดยไม่ได้รับอนุญาต ชุดชั้นในชาร่าบราของแท้ที่ “ตั๊ก มยุรา” และ“ดวงดาว จารุจินดา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ต้องที่ 1577 เท่านั้น หรือ Line :@Charabra ของแท้ต้องกล้าการันตี และ ส่งฟรีทั่วประเทศนะคะ

นอกจากความประทับใจของ 2 นักแสดงคุณภาพแล้ว ยังร่วมพิสูจน์ด้วยผู้ใช้จริงกว่า 140,000 ราย ลองพิสูจน์ “ชาร่าบรา” ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพที่ใส่สบายที่สุดด้วยตัวคุณเอง

ทั้งนี้มีสิทธิพิเศษ ส่วนลด ของแถม ราคาพิเศษมอบให้กับแฟนๆข่าวสดสนใจสิทธิพิเศษ โทร 1577 หรือ Line: @charabra ปรึกษาฟรี มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ 24 ชั่วโมงค่ะ

Line@ : @charabra : https://line.me/ti/p/@charabra

Website : www.charabra.com

Facebook : https://www.facebook.com/CharabraThailand/

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/advertorial/news_4746173
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/advertorial/news_4746173