น้าเน็ก เผยข้อความของ โรเบิร์ต สายควัน ที่ทำให้ซึ้งน้ำตาไหล


หลังจากที่ บอล เชิญยิ้ม และเพื่อนๆ ได้ออกมาเปิดเผยว่า โรเบิร์ต สายควัน ป่วยเป็นมะเร็งปอด และต้องพักฟื้นร่างกายให้แข็งแรง งานนี้เลยทำให้คนในวงการบันเทิงทุกสายเดินทางไปเยี่ยมและส่งกำลังใจให้กับ โรเบิร์ต สายควัน อย่างล้นหลาม

โดยเมื่อวานนี้ (23 ส.ค.63) พิธีกรชื่อดัง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พร้อมแก๊ง บริษัทฮาไม่จำกัด ได้ไปเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตลกชื่อดังที่บ้าน พร้อมได้พูดคุยกัน

ซึ่งน้าเน็กได้โพสต์เล่าบทสนทนาหนึ่งระหว่างพูดคุยกัน ซึ่งข้อความนึงจากโรเบิร์ตทำเอาตนน้ำตาไหลโดยมีข้อความว่า “วันนี้มาเยี่ยม พี่โรเบิร์ต สายควัน ที่บ้าน พวกเรากับแก๊ง บ.ฮาไม่จำกัด ผูกพันกันเหมือนครอบครัว นี่จึงเป็นเวลาสำคัญในการส่งมอบกำลังใจยามเจ็บไข้ได้ป่วย ทันทีที่ไปถึง เจอ พี่บอล เชิญยิ้ม เป็นคนแรก

“ตั้งแต่รู้ข่าวผมก็อยู่นี่แทบทุกวัน” พี่บอลเล่าให้ฟัง เข้าไปในบ้าน เจอผู้คนมากมาย หลังจากสวัสดีทักทายเรียบร้อย เจ้าของบ้านก็เรียกพี่ให้มานั่งด้วยกันที่เตียง

“เตียงพี่แม่งโคตรนอนสบาย” พี่บอกพี่เบิร์ต
“ใครเค้าให้ชมกัน เดี๋ยวก็ได้มีบ้างหรอก” พี่เบิร์ตสวนทันควันแบบติดตลก
“พี่เบิร์ต กลัวมั้ย ขอถามแบบเพื่อนเลย”
“ไอ้กลัวน่ะไม่เท่าไหร่ ห่วงคนข้างหลังมากกว่าถ้ามีอะไร”
“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิดล่ะน้า แต่เราก็สู้เต็มที่”

ระหว่างที่คุยกัน น้องคริส หอวัง มาถึงพอดี เหลือบไปเห็นน้าค่อมนั่งกินข้าวอยู่ในครัว พวกเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันพักใหญ่ ท่ามกลางเสียงหัวเราะครื้นเครง แต่ละคนยิงมุกอย่างกับในทีวี เพราะไม่ว่าจะเป็น พี่บอล น้าค่อม รวมถึงพี่เบิร์ต ซึ่งถึงแม้จะไม่สบาย แต่ทุกคนนั้นเป็นตลกโดยจิตวิญญาณ

“ป่วยแล้วยังต้องมาเอนเตอร์เทนแขกอีก” พี่หันไปพูดกับน้าค่อม
“น้าไม่ใช่แขกครับ น้าเป็นคนกันเอง” พี่เบิร์ตบอกพี่
ประโยคนี้พี่ถึงกับน้ำตาซึม แม้กระทั่งตอนพิมพ์ข้อความนี้…

หลังจากที่น้าเน็กโพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และอวยพรให้ โรเบิร์ต สายควัน ต่อสู้กับอาการป่วยและหายไวๆ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1917124
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1917124