ลุ้น! ฮยอนบิน ยูแฮจิน หวนร่วมงานหนังภาคต่อสุดดัง


ลุ้น! ฮยอนบิน ยูแฮจิน หวนร่วมงานหนังภาคต่อสุดดัง

ข่าวดีมีมาฝากเหล่าแฟนคลับสหายผู้กอง ฮยอนบิน ที่อาจจะลงเล่นหนังแอ๊กชั่น Confidential Assignment ภาคใหม่ โดยซุมพีรายงานว่า ฮยอนบิน และ ยูแฮจิน สองหนุ่มที่ร่วมงานกันในภาคที่แล้ว ได้ถูกเสนอให้เล่นในภาคต่อ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนปรับบทรอบสุดท้าย

ฮยอนบิน

คู่หูในหนัง Confidential Assignment

แหล่งข่าวจากทางต้นสังกัดของทั้งคู่ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และทั้งสองคนกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาโปรเจ็กต์นี้
หนังเรื่อง Confidential Assignment ออกฉายเมื่อปี 2560 งานกำกับฯของ คิมซองฮุน บอกเล่าเรื่องราวของนายตำรวจจากเกาหลีเหนือ ริมชอลยอง ที่รับบทโดย ฮยอนบิน ที่ต้องเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อร่วมมือกับนายตำรวจ คังจินแท ที่เล่นโดย ยูแฮจิน เพื่อตามจับคนร้าย

ฮยอนบิน

ฉากไล่ล่าสุดเท่

นอกจากนี้ยังมีสาว ยุนอา จาก เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ร่วมแสดงด้วยในบทน้องเมียของ คังแทจิน ที่หลงรักนายตำรวจจากเกาหลีเหนือตั้งแต่แรกพบ
เป็นภาพยนตร์กระแสดีแห่งปี ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในบ็อกซ์ ออฟฟิศ เฉพาะที่เกาหลีใต้มีคนซื้อตั๋วเข้าชมมากกว่า 7.8 ล้านใบ ส่วนในบ้านเราก็นำเข้ามาฉาย โดยใช้ชื่อไทยว่า คู่จารชน คนอึนมึน

ฮยอนบิน

สายโหด

แหล่งข่าวจากทางหนังดังที่เตรียมทำภาคต่อ ได้เปิดเผยว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ในขั้นตอนการปรับแต่งบทในขั้นสุดท้าย ซึ่งมีความหวังว่าจะนำสิ่งที่คนดูรักจากในภาคที่แล้วกลับมาในภาคนี้ด้วย
สำหรับสหายผู้กองสุดหล่อ ฮยอนบิน ตอนนี้กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Bargaining อยู่ที่จอร์แดน ส่วน ยูแฮจิน ก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ Space Sweepers ที่ร่วมแสดงกับ ซงจุงกิ ออกมาให้ชม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4773504
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4773504