แฉต่อภาค 2 ! เพื่อน “ดร.ณัฐวุธ” ลั่นฝ่ายชายไม่เคยว่าแม่น้ำหวาน เดอะเฟซ


แฉต่อภาค 2 ! เพื่อน “ดร.ณัฐวุธ” ลั่นฝ่ายชายไม่เคยว่าแม่น้ำหวาน เดอะเฟซ

     ดูท่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยา “ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว” และ “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” จะไม่จบลงง่ายๆซะแล้ว หลังฝ่ายชายออกมาโพสต์ข้อความแซ่บ ๆ ลง IG Story ชวนสงสัยว่าอาจมีมือที่ 3 เข้ามาป่วนในชีวิตคู่ จน “น้ำหวาน” ต้องออกมาโพสต์ข้อความว่า “อย่าลามไปถึงแม่ จะด่าใครด่าได้” และโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่บอกว่า “มีปัญหามาเครียกัน 2 คน ไม่ใช่อะไรไปพูดกับแม่ฉัน จนแม่ฉันร้องไห้ ต้องทำไง”  งานนี้ชาวเน็ตเดากันว่าน่าจะโพตส์ถึงสามีหรือเปล่า?

     แต่เรื่องยังไม่จบ ล่าสุดมีตัวละครปริศนาเข้ามาอีก คือ “ไฮโซแชมป์ – จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์”  เพราะชาวเน็ตสังเกตว่า “ไฮโซแชมป์” กับ “น้ำหวาน” ลงไอจีสตอรี่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเหมือนกัน  จนสงสัยว่าคู่นี้อาจจะกำลังแอบกุ๊กกิ๊กกันอยู่หรือเปล่า?

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

      จากนั้นไม่นานเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้มีการโพสต์ข้อความเพื่อนของ “ดร.ณัฐวุธ” โดยมีใจความประมาณว่า “ดร.ณัฐวุธ” ไม่เคยด่าแม่ของน้ำหวานเลย แถมยังกำลังกู้ซื้อบ้านให้ฝ่ายหญิงอีกด้วย แต่ดันจับได้ว่าอีกฝ่ายมีคนอื่นซะก่อน จึงทำเรื่องยกเลิกการกู้ซื้อบ้านกับธนาคารไป ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฝ่ายหญิงทำกับสามี และถ้าฝ่ายหญิงอยากได้บ้านหลังใหม่ และถ้าผู้ชายคนนั้นจริงจังด้วย ก็ควรให้ผู้ชายคนใหม่ซื้อให้ เพราะโปรไฟล์รวยเหมือนกัน”

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

     หู้ยยย…แซ่บซูดปากกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเรื่องของสามีภรรยาคู่นี้ไม่จบง่ายแน่ๆ เพราะมีแนวโน้มจะมีซีรี่ส์ภาคต่อแน่นอน

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

น้ำหวาน เดอะเฟซ ดร.ณัฐวุธ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/93256/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/93256/read