แตงโม นิดา เผยข้อความซึ้ง กำลังใจจากแม่ ในวันที่พ่อป่วยหนัก


ดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เผยข้อความสุดซึ้ง กำลังใจจากคุณแม่ ในวันที่ดูแลคุณพ่อป่วยหนัก

เรียกว่าเป็นช่วงหนักหน่วงในชีวิตอีกช่วงหนึ่งของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เลยก็ว่าได้ หลัง พ่อโสภณ คุณพ่อสุดที่รักป่วยและทรุดหนัก โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อของดาราสาวป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 ลามขึ้นกระดูกสันหลัง จึงได้ทำการรักษา ต่อมาไม่นาน สาวแตงโม ได้ออกมาอัพเดตอาการของคุณพ่อ ว่าหายดีและแข็งแรงแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระทั่งช่วงต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา คุณพ่อโสภณ มีอาการปอดรั่ว จนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน แพทย์ได้ใส่เครื่องช่วยหายใจ ซึ่งภายหลัง แตงโม ได้อัพเดตอาการว่า คุณพ่อปอดรั่ว แต่ ถึงมือแพทย์ปลอดภัยดีแล้ว ทำให้แฟนคลายๆ ความกังวลลงได้

จนเมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อโสภณ อาการทรุดลงอีกครั้ง โดย สาวแตงโม ได้แจ้งผ่านไอจี ว่าคุณพ่อไม่สบายทรุดหนัก หากใครจะมาเยี่ยมหรือพูดคุยกับคุณพ่อสามารถมาได้ทุกวัน ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันว่าในช่วงเวลานี้ ดาราสาว ทุ่มเทเวลาให้กับการดูแลคุณพ่ออย่างใกล้ชิด

ล่าสุดวันที่ 27 ส.ค. แตงโม ได้โพสต์รูปดอกกุหลาบวางอยู่บนกระดาษที่มีข้อความเขียนด้วยลายมือว่า “26 ส.ค.63 คุณแม่ “รัก” และ “เป็นห่วง” น้องมากนะลูก พยายามเข้มแข็งและดึงอารมณ์ขึ้นมาเป็นปกติให้ได้ รักลูกเสมอ คุณแม่” พร้อมระบุแคปชั่น “ ❤️ รักแม่”

โดยกุหลาบและข้อความดังกล่าวเป็นของ คุณแม่ภนิดา ซึ่งส่งกำลังใจมาให้ลูกสาวสุดที่รัก ในวันที่ต้องดูแลคุณพ่อที่ป่วยหนัก ภายหลังโพสต์ดังกล่าวออกไป มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจดาราสาวและคุณพ่อกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : melonp.official

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4790653
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4790653