“เจนนี่” พ้อสิ่งที่เผชิญหนักเกินเด็ก 25 จะรับไหว! วอนเจ้าหนี้ “แม่เกตุ” เห็นใจ ขอแค่เอาหลักฐานมาคุยกัน!เรื่องเจ้าหนี้ตามทวงหนี้ “แม่เกตุ” แม่ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” ยังไม่จบ แม้จะย่องเคลียร์เงิน “ป้าแมว” 1.5 แสนไปแล้ว แต่ก็ยังมี “ป้ากุ้ง” โผล่ทวงหนี้อีก ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าป้ากุ้งเตรียมออกสื่อทวงหนี้ในรายการถามสุดซอย ทางช่องเนชั่น

อย่างไรก็ตามหลังข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป สาวเจนนี่ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก “รัชนก สุวรรณเกตุ” โดยยืนยันว่าตนไม่ได้ทราบเรื่องหนี้สินแม่ทั้งหมด แต่ถ้าทราบก็พร้อมเคลียร์ และที่ผ่านมาได้บุกไปหาป้ากุ้งแล้ว แต่ไม่เจอตัว อยากให้อีกฝ่ายเอาหลักฐานมาคุยกับตน พ้อสิ่งที่เผชิญหนักเกินไป สำหรับเด็กวัย 25 อย่างตน

หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ🙏

หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก

หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยค่ะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา 3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก 25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ 🤍

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000087982
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000087982