เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอพิสูจน์ตัวเอง! พร้อมเคลียร์หนี้ให้แม่..แค่เอาหลักฐานมาคุยกัน


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอพิสูจน์ตัวเอง! พร้อมเคลียร์หนี้ให้แม่..แค่เอาหลักฐานมาคุยกัน

วันที่ 27 ส.ค. 2563 เวลา 17:16 น.

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โอดดราม่าหนักกว่าเด็กอายุ 25 จะรับไหว! ลั่นพร้อมเคลียร์หนี้ให้แม่ ขอแค่เอาหลักฐานมาคุยกัน

เริ่มจะซาลงบ้างแล้วสำหรับข่าวของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนดราม่าถล่มลูกใหญ่ เบี้ยวค่าตัว แบ่งเงินเด็กในสังกัดไม่ยุติธรรม รวมไปถึงหนี้สินต่างๆของคุณแม่ที่โดนคนขุดออกมาแฉไม่จบไม่สิ้น

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ออกมาจัดการค่อยๆเคลียร์และชี้แจงไปทีละเรื่อง รวมถึงชี้แจงเรื่องหนี้เก่าของคุณแม่ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความยาวเหยียดผ่านเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ไว้ว่า…

“หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ

หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่

ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก

หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยคะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา 3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน

เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ”

งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและรอติดตามผลงานล้นหลาม ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/631632
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/631632