คลอดแล้ว เคที่ เพอร์รี่ ได้ลูกสาว ตั้งชื่อ เดซี่ โดฟ บลูม


คลอดแล้ว เคที่ เพอร์รี่ ได้ลูกสาว ตั้งชื่อ เดซี่ โดฟ บลูม

ข่าวดีของคู่รักนักร้องสาว เคที่ เพอร์รี่ และหนุ่มนักแสดง ออร์แลนโด บลูม ที่ได้ลูกสาวมาเชยชมสมใจแล้ว จัสต์แจเร็ดรายงานข่าวดีดังกล่าว โดยบอกว่าเพอร์รี่คลอดลูกสาวเมื่อวันพุธที่ 26 สิงหาคม โดยตั้งชื่อให้ว่า เดซี่ โดฟ บลูม

เคที่ เพอร์รี่

คู่หวาน

ทั้งคู่บอกข่าวน่ายินดีนี้ผ่านทางยูนิเซฟ พร้อมกับภาพแรกของลูกสาว และการเปิดรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
“เรากำลังชื่นใจกับการกำเนิดของลูกสาว และเราก็รู้ว่าเราโชคดีที่มีประสบการณ์คลอดอย่างสงบสุข ขณะที่หลายแห่งทั่วโลกกำลังเผชิญกับการขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์และในทุกๆ 11 วินาที มีผู้หญิงตั้งท้องหรือไม่ก็เด็กเกิดใหม่ที่ต้องตายไป ส่วนใหญ่มาจากสาเหตุที่ไม่สามารถป้องกันได้ ตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 ชีวิตของเด็กที่เกิดใหม่ต้องพบกับความเสี่ยงเพราะการขาดแคลนน้ำ สบู่ วัคซีน ยารักษา ที่จะช่วยป้องกันโรคต่างๆ ที่หนักมากขึ้น ในฐานะของพ่อแม่มือใหม่ นี่เป็นเรื่องที่ปวดใจ และรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับพ่อแม่ทุกคนที่เจอกับภาวะยากลำบาก”

เคที่ เพอร์รี่

ในทวิตเตอร์ของยูนิเซฟ

“ในฐานะทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟ เรารู้ว่ายูนิเซฟจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเหล่าคุณแม่จะเข้าถึงการบริการทางสาธารณสุข และในการเฉลิมฉลองให้กับลูกสาว เราจึงก่อตั้งเพจรับบริจาคเพื่อการนี้ การร่วมสนับสนุน หมายถึงคุณได้ช่วยให้เด็กๆ มีชีวิตที่ดี เราหวังว่าความรักจากคุณจะสามารถทำให้ความเอื้ออาทรนั้นเบ่งบาน คุณสามารถร่วมบริจาคได้ที่นี่”
สำหรับแม่หนูน้อย เดซี่ โดฟ บลูม เป็นลูกสาวคนแรกของสาวเพอร์รี่ และเป็นลูกคนที่สองของหนุ่มบลูม โดยคนแรกเป็นลูกชาย ฟลินน์ ที่เกิดกับนางแบบสาว มิแรนดา เคอร์ ซึ่งหย่ากันไปเมื่อปี 2556
บลูมกับเพอร์รี่หมั้นหมายกันเมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2562 และฝ่ายหญิงก็ออกมาบอกใบ้ว่าตัวเองกำลังท้องผ่านทางมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ Never Worn White เมื่อราวเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะออกมาบอกใบ้ในเวลาต่อมาว่าพวกเขาได้ลูกสาว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4793026
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4793026