“ดีเจมะตูม” ตอบชัดคบพระเอกช่อง7จริงไหม ลั่นทุ่มเงิน 8 หลักหุ้นร้านอาหารให้คุณแม่


“ดีเจมะตูม” ตอบชัดคบพระเอกช่อง7 จริงไหม ลั่นทุ่มเงิน 8 หลักหุ้นร้านอาหารให้คุณแม่

    เจอข่าวเมาท์จากพิธีกรฝีปากกล้ารุ่นพี่อย่าง “มดดำ คชาภา” ว่าตอนนี้ “ดีเจมะตูม เตชินท์” หัวใจเป็นสีชมพู แอบคบพระเอกรุ่นน้องอยู่ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่มมะตูม เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : แฟนคลับจิ้น “ดีเจมะตูม-ชู้ต” กับโมเมนต์สุดฟิน

ดีเจมะตูม เตชินท์ พระเอก ช่อง7

      หลังกลับมาโสดครั้งนี้ก็เลยอยากเปิดใจให้กับหนุ่มๆ ที่เป็นรุ่นน้องดูบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ตัวเองคบกับคนที่อายุมากกว่ามาโดยตลอด และสำหรับคนนี้ที่มีโอกาสคุยกันมาตั้งแต่ก่อนช่วงโควิด-19 ซึ่งเป็นคนเข้าไปจีบเขาก่อน ซึ่งหลังจากที่ได้คุยกันเขาก็น่ารักดี เป็นเด็กที่ไม่งี่เง่า

ดีเจมะตูม เตชินท์ พระเอก ช่อง7

      ตอนนี้ไม่อยากออกตัวแรง เพราะเรายังแค่คุยๆ กันอยู่ และถึงอยากได้น้องเขามากขนาดไหน แต่ก็ไม่เคยรุกหนักถึงขั้นไปแตะเนื้อต้องตัวเขาก่อนเลย เว้นแต่หากเขาจะเริ่มแตะก่อน เพราะมองว่านี่เป็นการให้เกียรติกับตัวน้อง ส่วนสาเหตุที่ไม่บอกว่าเป็นใครเพราะกลัวว่าจะส่งผลเสียต่องาน ชื่อเสียงในวงการของอีกฝ่าย โดยรักครั้งนี้ก็ยังเรื่อยๆ คุยๆ กันมากกว่า อุบตอบว่าช่องมากสีรึเปล่า ถ้าหากชัดเจนกว่านี้ก็พร้อมที่จะเปิดตัว

ดีเจมะตูม เตชินท์ พระเอก ช่อง7

      ส่วนเรื่องที่ได้ทุ่มเงิน 8 หลักเปิดร้านให้คุณแม่ก็เป็นปีที่คุณแม่ป่วยเข้าโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ เลยตัดสินใจซื้อร้านและหุ้นกับเพื่อนให้ท่านเป็นร้านอาหารไทยอีสานฟิวชั่นมีดนตรีสด คุณแม่ท่านก็รู้แล้วและจะเปิดให้บริการสิ้นปีก็เป็นความฝันของคุณแม่ที่อยากได้เลยเอาชื่อท่านเป็นหุ้นส่วนกรรมการตนไม่มีชื่อรู้สึกดีใจมากเพราะปกติจะให้แต่เงินสด

ดีเจมะตูม เตชินท์ พระเอก ช่อง7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/93320/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/93320/read