เมียโรเบิร์ต ยกมือไหว้ บอกช่วงนี้สามีวิกฤติ อยากให้ทุกคนช่วยกัน


หลังจากที่ โรเบิร์ต สายควัน ตลกชื่อดังได้ล้มป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด ซึ่งต้องพักรักษาตัวในช่วงนี้ ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการเดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

แต่ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม และภรรยาของโรเบิร์ต สายควัน พร้อมกับตลกดัง ได้โพสต์คลิปขอแถลงฯ เพื่อชี้แจงเรื่องสำคัญผ่านทางเฟซบุ๊กของ บอล เชิญยิ้ม โดยพี่แจ๋ว ภรรยาของ โรเบิร์ต สายควัน ได้ขอบคุณทุกความห่วงใย ทุกๆ ท่าน ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โรเบิร์ต

พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้มันอยู่ในช่วงวิกฤติจริงๆ เลยต้องขอความเห็นใจจากทุกท่านได้เข้าใจ ต้องงดเยี่ยม เพราะมันอยู่ในช่วงวิกฤติ ทีมแพทย์กำลังดูแลอย่างใกล้ชิด เลยต้องมาบอกให้ทุกท่านได้เข้าใจเรา

หลังจากวันนี้เป็นต้นไป จะของดเยี่ยม เพราะว่าโรเบิร์ตกำลังจะดีขึ้น เราต้องทำตามคำสั่งของแพทย์ เขาอยากให้โรเบิร์ตพักผ่อนให้เต็มที่ ต้องใช้ออกซิเจนแต่เวลามีคนมาเยี่ยมต้องถอดสายออกซิเจนเพื่อมานั่งคุย ทำให้ระดับออกซิเจนมันลดต่ำลง เป็นอันตรายต่อตัวโรเบิร์ต

แพทย์สั่งทางเราให้เคร่งครัดในเรื่องนี้ เราทราบว่าคนที่มาเยี่ยมคือมีเจตนามาให้กำลังใจ แต่ช่วงนี้โรเบิร์ตร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อได้ง่ายมาก ติดเชื้อปอด ติดเชื้อในกระแสเลือด ทีมแพทย์ห่วงตรงนี้มากๆ

บอล เชิญยิ้ม บอกต่อว่า หลังจากที่โรเบิร์ตกลับมาแข็งแรงดีขึ้นมาแล้วก็กลับมาเยี่ยมได้เลย พร้อมกับบอกว่าปาฏิหาริย์ต้องมีจริง และตอนนี้โรเบิร์ตได้พักผ่อนให้เต็มที่ และให้ความร่วมมือกับทางทีมหมอ เพราะเขาขอมา ให้โรเบิร์ตต้องพักผ่อนมากๆ เพราะโรเบิร์ตพักผ่อนน้อยมาก ขอบคุณทุกท่าน ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ

ก่อนจะให้ โรเบิร์ต สายควัน ได้กล่าวทักทายแฟนๆ ว่า “สวัสดีครับ พี่น้องทุกท่านที่เมตตาและห่วงใยพวกเรานะ ศิลปินตลกด้วย แฟนคลับด้วย ช่วงนี้ต้องขออนุญาตงดเยี่ยมสักระยะ

เนื่องจากเราต้องให้โอกาสทีมแพทย์และพยาบาลทำงานได้เต็มที่ และผมก็อยากจะหายกลับมาเจอกับทุกคนเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นร่วมด้วยช่วยกัน อย่าโกรธเบิร์ตนะครับ เดี๋ยวหายแล้วจะแจ้งให้ทราบ แล้วค่อยมาเจอกัน ขอบคุณทุกท่านครับ”

คลิป 

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1920781
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1920781