ติ๊ก โผล่คอมเมนต์ทันที หลัง ศรราม ประกาศหย่าเลิกขาด ลั่นหนูเคลียร์แล้ว


ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ โผล่คอมเมนต์ทันที หลัง ศรราม ประกาศหย่าเลิกขาด ลั่นหนูเคลียร์แล้ว ปิดหนี้ไปแล้ว ก่อนลบคอมเมนต์ทิ้ง ชาวเน็ตให้กำลังใจ

หลังเพิ่งหย่าแก้เคล็ดไปไม่นาน ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์โชว์ใบหย่า พร้อมเผยชัดๆ สถานภาพเลิกกันกับ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ แล้วจริงๆ โดยศรรามอยู่กับลูกที่บ้าน และติ๊กแยกบ้านไปอยู่ต่างหากแล้ว ไม่ขอรับรู้เรื่องใดๆของติ๊ก ขอทำหน้าที่แค่พ่อและแม่เท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยระบุว่า “เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญา หรือทำธุรกรรมทางด้านการเงิน หรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรง และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

“สถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณครับผม @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji”

จากนั้น ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของศรรามว่า หนูปิดหนี้ไปแล้วนิคะ ขอบคุณคะ จากนั้นติ๊กได้ลบคอมเมนต์ดังกล่าวออกไป

อ่านข่าว ช็อกของแท้ หนุ่ม ศรราม โชว์ใบหย่า ประกาศเลิก ติ๊กแล้วจริงๆ ขอดูแลลูกเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4836021
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4836021