“ฝ้าย สุภาพร” ปัดมีดราม่าเหตุคุมโทนไอจีสีดำ  รับหัวใจยังโสดไร้หนุ่มคุย


“ฝ้าย สุภาพร” ปัดมีดราม่าเหตุคุมโทนไอจีสีดำ  รับหัวใจยังโสดไร้หนุ่มคุย

      ลงรูปคุมโทนเป็นสีดำผ่านไอจีให้ได้เห็นกันแต่ก็ไม่ได้มีดราม่าอะไรเกิดขึ้นตามที่เข้าใจกันแต่อย่างใด สำหรับ “ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมยอมรับสถานะหัวใจยังโสดไร้หนุ่มคุยให้ฟังด้วยว่า

ฝ้าย สุภาพร

อ่านข่าวต่อ : “ฝ้าย สุภาพร” เฮิร์ทหนัก เลิกแฟนหนุ่มที่คบมา 5 ปี 

ฝ้าย สุภาพร

      ก็ไม่ได้ตั้งใจพอดีไปถ่ายเสื้อแบรนด์ตัวเองแล้วภาพเป็นขาวดำรูปเลยคุมโทนเป็นแบบดาร์กดูแฟชั่นหน่อยก็คิดจะทำยังไงให้สีสันกลับมาสดใสเลยค่อยไล่ลงรูปที่เป็นสีเข้าไปยันไม่มีดราม่าเกิดขึ้นตอนนี้เริ่มลงรูปสีแล้วแต่จะเป็นเอิร์ธโทนเพราะชอบแนวนี้ด้วยซึ่งไม่มีใครมาถามว่ามีอะไรมูทสีในไอจีก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยแต่ไม่ได้จะเน้นลงเป็นขาวดำขนาดนั้นก็มีสีอื่นด้วย

ฝ้าย สุภาพร

      ส่วนเรื่องที่ผอมลงก็ลุยถ่ายละคร 2 เรื่องและมีไปทำหน้าที่ผู้จัดการกองประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ด้วยต้องดูแลน้องๆต้องมีไปเวิร์คชอปให้คำแนะนำอยู่เรื่อยๆ ซึ่งที่ทำความรับผิดชอบมากขึ้นต้องคุมอะไรหลายอย่างให้ได้ต้องทำให้ดีที่สุดตามที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”มอบให้โดยขอคำแนะนำจากพี่เขาจะคุยตลอดถ้าไม่เข้าใจก็ถาม

ฝ้าย สุภาพร

     สำหรับเรื่องหัวใจก็โสดเหมือนเดิมที่ผ่านมาด้วยเวลาและทัศนคติที่ไม่เข้าใจกันหลายเรื่องเลยยากที่จะคอนโทรลเลยขอพักไว้ก่อนตอนนี้มีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบถ้ามีแล้วรู้สึกลำบากใจหรือต้องคิดแต่เรื่องรักคงต้องพักไว้และไม่ชอบอยู่กับปัญหานานๆ ซึ่งยังไม่มีใครเข้ามาอยู่แต่ในกองละครทำแต่งานแต่ไม่ได้ปิดกั้นแค่รู้สึกว่ายากจะมีใครเข้ามาแล้วรู้สึกโอเคเพราะตนค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูงนิดนึงและต้องดูให้ดีอะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วจะไม่ทำแบบเดิมหรือต้องแก้ไขให้ดีกว่าเดิม

ฝ้าย สุภาพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/93489/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/93489/read