พีคหนักเมียจับได้ แจ๊ส นอนกับสาวข้างเวที ธัญญ่า ถามทำยังไง “ผู้หญิงเงียบไม่เหมือนของพี่”


ธัญญ่ารับแจงเข้าสมาคมเมียหลวง พีคจริงๆ คลิปจากรายการ สวยรวยแซ่บ หลัง ศึกใหญ่บ้านเล็กบ้านหลักกำลังเป็นกระแสหนักวงการบันเทิง ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่เพิ่งเปิดศึกนักศึกษาสาว เมียหลวงลวงสังหาร ต้องกลับคืนบัลลังก์จนได้

ธัญญ่า ต้องมาสัมภาษณ์คู่สามีภรรยาสุดฮา แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง แจงจิต ภรรยา ถามถึงเรื่องสามีไปมีคนอื่นธัญญ่า เค้นถามแจ๊ส เคยมีคนอื่นจริงไหม

แจ๊ส ยอมรับ ก็มีบ้าง ธัญญ่า ถึงกับลุกขึ้นยืนเท้าสะเอวจี้ถามว่า มีแล้วอยู่เป็นหรือเปล่า แจ๊ส ตอบเสียงอ่อย ตอนแรกก็อยู่เป็นแหละ แต่ช่วงหลังน่าจะอยู่ยาก สร้างเสียงฮากลางรายการ

ธัญญ่า ถามแจงภรรยาบ้าง แล้ว แจง จับได้ไหม อยากรู้ส่วนตัว ไม่มีในสคริปต์นะ แจง เล่าเหตุการณ์ จับได้ตอนนั้นมันก็เช้าแล้ว

ทุกที แจง จะเป็นคนไปที่วงทุกงาน เขาก็ห่วงเมีย บอกไม่ต้องไปหรอก เดี๋ยวก็กลับ เราก็เชื่อผัว เขาบอกให้นอนเราก็นอน

แจง เล่าต่ออีกว่า ตื่นมา 7 โมง ผัวก็ยังไม่กลับ โทรหาทั้งวง ไม่มีใครรับโทรศัพท์เลย พอเจอก็ไม่มีใครพูดอะไร ถามแจ๊สก็บอกกินอยู่ที่ร้านถึง 6 โมง ไม่มีอะไร

เลยโทรหาเพื่อนจะติดต่อเจ้าของร้าน เพื่อนบอกไม่ต้องถึงเจ้าของร้าน เพื่อนเช็คให้ 5 นาที โทรกลับมาบอกเลย

“ฟังดีๆนะ ผัวมึงเอาผู้หญิง ที่ยืนข้างๆ เวที ตั้งแต่เที่ยงคืนครึ่ง แล้วก็ออกไปกับผู้หญิง ตีสามก็ไปอยู่ที่ม่านรูดนี้ๆๆๆ รถทะเบียนนี้ใช่ไหม รถตู้ เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก มันมีครั้งแรกที่อุบลฯ ที่เราไม่ได้ไปอีก”

ธัญญ่า ยังขยี้ต่อถามแจงแล้วจัดการยังไง แจง บอกว่า “จัดการอีนี่ก่อน (ชี้ไปที่แจ๊สสามี) อีนี่ตัวต้นเรื่อง กะจะไปเล่นอีผู้หญิง แต่อีผู้หญิงมันเงียบไง ไม่เหมือนของพี่”

แจง พูดแบบนี้ ทำเอา อ๋อม สกาวใจ พิธีกร ร่วมรายการ ถึงกับลุกขึ้นเอามือปิดปาก แจ๊สถึงกับบอกเอาแค่มึงกับกูไหม ส่วน ธัญญ่า นั้น จะเป็นยังไง ไปชมคลิปกันเต็มๆเลย

ขอบคุณที่มารายการ สวยรวยแซ่บ ช่อง GMM25

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4871325
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4871325