จากปาก ศรราม เคลียร์หนี้ให้ ติ๊ก เป็นล้านๆไม่ปรับปรุงตัว ยากที่จะกลับมาเป็นสามีภรรยา


จากปาก ศรราม เคลียร์หนี้ให้ ติ๊ก เป็นล้านๆไม่ปรับปรุงตัว ยากที่จะกลับมาเป็นสามีภรรยา

วันที่ 11 ก.ย. 2563 เวลา 13:55 น.

คนรักกันไม่ทำแบบนี้! หนุ่ม ศรราม เปิดใจหมดเปลือกเคลียร์หนี้เป็นล้านให้ ติ๊ก ยากที่จะกลับมาเป็นสามี แต่ถ้าอยากเจอลูกต้องปรับปรุงตัว

เป็นเรื่องเป็นราวดราม่ากันมาสักพัก สำหรับ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ออกมาประกาศชัดยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยาเป็นที่เรียบร้อนแล้ว เพราะฝ่ายหญิงติดการพนันออนไลน์มีปัญหาเรื่องหนี้สิน ไม่มีการปรับตัวจึงต้องเดินทางใครทางมัน

ล่าสุด หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านรายการแฉ ทางช่อง GMM25 ลั่นครั้งนี้ยากที่จะกลับมาเหมือนเดิม

“โอกาสที่จะรีเทิร์นในฐานะสามีภรรยายากละ แต่ความเป็นพ่อแม่ของเราต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เลิกกันตั้งแต่เดือนมกราคม ตอนนั้นบัตรเอทีเอ็มกดเงินไม่ได้ และเมื่อไปตรวจสอบกับทางธนาคาร ธนาคารบอกว่า วงเงินเต็ม มีคนกดเงินออกไปเป็นคนใกล้ตัวก็คือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จึงได้ถอนฟ้อง แต่พบว่าติ๊กเล่นการพนันออนไลน์จึงขอร้องให้ติ๊กเลิกเล่นและปรับปรุงตัว และถามว่ามีหนี้สินเท่าไรจะเคลียร์ให้ และเคลียร์ให้อีก 700,000 บาท

ตั้งแต่ที่เป็นแฟนกัน ก่อนแต่งงานและมีน้อง ผมก็ช่วยติ๊กแก้ปัญหาให้ตลอด ไม่แคร์เรื่องจำนวนเงิน แต่เจตนามันสำคัญ ผมขอร้องให้ติ๊กปรับปรุงและแก้ไข ผมก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ จากที่ขอให้แก้ไขปรับปรุง มันก็ไม่เกิดการปรับปรุงเลยปัญหาก็มาเรื่อยๆ

จนถึงเรื่องหน้ากากอนามัย ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยรู้แค่มีคนฟ้องติ๊ก เลยเอาเช็คซึ่งเป็นเงินส่วนตัวไปชำระคืนให้ 9 แสนบาทซึ่งไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร หมดไปล้านล้านแต่ไม่เป็นไร ที่แย่ที่สุดคือมีคนมาทวงเงินในบ้าน ในขณะที่ผมไปถ่ายละครเกือบทุกวัน บ้านของมีคุณแม่ที่แก่และมีลูกที่ยังเล็ก มันไม่ปลอดภัย มีคนโทรมาทวงหนี้เยอะขึ้นจนต้องหยุดความสัมพันธ์

ด้วยหนี้สิน ติ๊กจึงเอาทองของน้องวีจิขายไปหมดแล้ว ซึ่งการเอาทองไปขายนั้น เหมือนเป็นการหักหาญน้ำใจของคนที่เอาของขวัญมาให้ลูก สำหรับตนแล้ว สลึงหนึ่งก็ไม่ควรขาย ตนให้เงินเดือนติ๊กเดือนละ 30,000 บาท ไม่รวมค่ากินค่าอยู่ ค่าซื้อของ พี่เลี้ยงเด็ก ค่านมลูกหรืออื่น ๆ 30,000 คือให้ไปใช้ส่วนตัวอย่างเดียว ไม่ใช่ 200-500 อย่างที่ติ๊กพูด

ผมไม่ได้อยากออกมาพูดเรื่องส่วนตัว ครอบครัวแตกมันพังทั้งคู่อยู่แล้ว แต่คนที่แย่ที่สุดคือลูก ณ วันนี้ติ๊กออกมาขอโทษทุกคนแล้ว ผมขอดูการกระทำของติ๊กสักระยะนึงก่อนว่ามีความปลอดภัยจริงไหม เพราะการกระทำสำคัญกว่าคำพูด เรื่องเจอลูกให้ติ๊กติดต่อทางเจ้าหน้าที่กฎหมายของผม เพราะเราไม่สามารถมาเจอกันที่บ้านแน่นอน ไม่ได้ถือโกรธอะไรติ๊ก ยังไงติ๊กก็เป็นแม่ของลูกผมกับลูกยังเป็นกำลังใจให้ติ๊ก แต่ติ๊กต้องทำตัวใหม่

ที่ตัดสินใจเลิกไม่ใช่เพราะจ่ายมาเยอะแต่เพราะการกระทำแบบนี้คนรักกันเขาไม่ทำกันอะ คุณขโมยของของเรา ขโมยของลูกไปขายเอาเงินในอนาคตของลูกไป แล้วจะให้ผมเดินต่อยังไง จะเก็บเงินให้ลูกยังไง ต้องยอมรับความจริงว่ามันเดินต่อไปไม่ได้ แต่เราต้องเป็นพ่อแม่ที่ดีให้ลูกให้ได้ ต้องแก้ไขปรับปรุงเพื่อลูก อะไรที่ไม่ดีก็อย่าไปแตะต้อง เขาอาจจะเป็นภรรยาของผมไม่ได้ แต่ทั้งชีวิตของเขาก็คือแม่ของวิจี เขาต้องกลับมาเป็นแม่วีจิ “

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/632728
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/632728