ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลื่อนไหวล่าสุด บอก “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ” ลบรูปโปรไฟล์แล้ว


ต้องพลัดพรากจากลูกสาวมรสุมหนี้สินจากผลที่ตัวเองก่อลุกลามใหญ่โตจนครอบครัวแตกหัก หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ออกรายการล่าสุด ร่ำไห้ใจจะขาด ยกมือไหว้ หนุ่ม ศรราม หวังพูดผ่านสื่อรายการ ขอเจอลูกสักครั้ง หัวอกแม่ ตั้งใจอยากปรับปรุงตัวแก้ไข ตอนนี้กำลังพยายามแก้ไข เพื่อขอโอกาสกลับไปเป็นแม่ของลูกอีกครั้งนั้น

ล่าสุด ติ๊ก เคลื่อนไหวผ่านไอจีตัวเอง มีการเปลี่ยนคำอธิบายโปรไฟล์ส่วนตัว เป็นรูปหัวใจสีดำ ข้อความ “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ” ทั้งยังลบรูปโปรไฟล์ของตัวเอง ไอจีไม่มีรูปโปรไฟล์แล้ว ขณะที่ชาวเน็ตมรทั้งให้กำลังใจและดราม่าเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ในเรื่องที่พูดไม่ตรงกับอดีตสามีด้วย

ในโพสต์ล่าสุดที่ ติ๊ก โพสต์ภาพลูกสาว โดยไม่แท็กไอจีถึง หนุ่ม ศรราม แล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “วีจิจ๋า… ลูกตื่นรึยังนะ แม่อยู่ตรงนี้มันมีหลายๆอย่างต้องปรับตัว… แม่ต้องประหยัด… เพราะแม่มีแต่ตัว…. อาจจะไม่สบายเหมือน?บ้านเรา.. แต่แม่ก็ไม่แย่….อย่างที่คิด ตอนนี้มีพี่ๆใจดีเมตตาให้งานแม่มาบ้าง…. แม่ดีใจมากเลยที่แม่จะค่อยๆทะยอยใช้หนี้พี่ๆเค้าไปบางส่วน…. สักวันเราต้องได้เจอกัน สักวันแม่ต้องได้หอมกอดลูก แม่หวังว่าสักวันเราจะได้นอนกอดกันนะลูก…อดีตช่างมัน..ปล่อยผ่าน..ทำปัจจุบัน..ให้ดีที่สุด
ด้วยรักจากแม่
ด้วยรักจากอดีตว่าที่ภรรยา..
#ปลดหนี้#คนอื่นและคนรัก#เก็บเงินให้ลูก
@veeji_theappitak” โดยโซเชียลดราม่าทั้งให้กำลังใจและเตือนให้แก้ไขปรับปรุงตัวเองให้ได้อย่าไปเล่นพนันออนไลน์อีก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4894392
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4894392