สดบันเทิง – ‘ความทรงจำสีจาง’แค่ฉากแรกก็ไม่ธรรมดา‘เต้ย จรินทร์’เข้าใจ‘เต้ย พง’ผิด-คิดว่าโจร


‘ความทรงจำสีจาง’แค่ฉากแรกก็ไม่ธรรมดา – แค่ฉากเปิดเรื่องในละคร “ความทรงจำสีจาง” ทางช่อง 3 ของค่ายเวฟทีวี ที่ 2 เต้ย ‘เต้ย’ พงศกร เมตตาริกานนท์ และ ‘เต้ย’ จรินทร์พร จุนเกียรติ

โคจรพบกัน เรียกว่า ไม่ธรรมดา ฉากนี้เป็นฉากที่ภูวดล (เต้ย พงศกร) มาเจอกับแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) แล้วเกิดเหตุเข้าใจผิด แป้งคิดว่าภูวดลเป็นคนร้ายขโมยกระเป๋า จึงปฏิบัติการจับโจรด้วยมือเปล่า

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ศาลเจ้า แถวสมุทรปราการ งานนี้ ผู้กำกับฯ ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส บอกเต้ยเต้ยเจอกันทั้งทีจะธรรมดา ไม่ได้ แต่จะเจอยังไงให้โลกจำ

หลังจาก เต้ย จรินทร์ วิ่งตามคนร้ายมา ก็เจอ เต้ย พง ยืนเลิ่กลั่กมีพิรุธ เข้าใจเป็นคนร้ายชัวร์ เลยกระโดดขึ้นหลัง เอามือล็อกคอ สองขาล็อกเอว พร้อมทั้งด่าทั้งทุบให้ยอมจำนน

เต้ย พง ตกใจหนัก พยายามจะอธิบายว่าไม่ใช่โจร แต่ก็อธิบาย ไม่ถนัด เพราะถูกรัดคอ เลยต้องใช้ไม้ตาย เหวี่ยงเต้ย จรินทร์ ที่ขี่หลังอยู่ลงมาด้านหน้า แต่ก่อนที่เต้ย จรินทร์จะตกลงพื้น เต้ย พง ก็ตวัดแขนมาอุ้มไว้ได้ทัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็สบตากันระยะประชิด

เบื้องหน้าที่ว่าสนุก ยังไม่เท่าเบื้องหลัง เพราะกว่าเต้ยเต้ยจะเล่นฉากนี้ผ่านได้ ไม่ง่าย เพราะต้องกระโดดขี่หลังกันเป็นสิบๆ รอบ ขี่หลังยังไม่เท่าไหร่ แต่ตอนเต้ย พง ต้องเหวี่ยง เต้ย จรินทร์ จากหลังมาอุ้มไว้ด้านหน้านี่แหละยากสุด จะทำยังไงให้สวยและเป็นจังหวะเดียวแบบเป๊ะๆ เรียกว่าต้องโดดเหวี่ยงไปมานับสิบรอบ เล่นเอาเต้ย พงแขนล้า ส่วนเต้ย จรินทร์ ตอนแรกตลกขำ แต่พอถูกเหวี่ยงบ่อยๆ ก็มึนไปเหมือนกัน

ติดตามความป่วนตอนนี้ได้ ในละคร “ความทรงจำสีจาง” พฤหัสฯ ที่ 17 ก.ย. เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4905426
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4905426