"บอย ปกรณ์" มั่นใจไม่ใช่พระเอกเฟรนด์ลีพาสาวเข้าบ้าน ไม่มีสาวกิ๊กกั๊กมานาน


หลังจากเพจดังออกมาเม้าท์มอย น้องนักศึกษาได้โพสต์สตอรี่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งมีมุมละม้ายคล้ายบ้านของ พระเอกเฟรนด์ลี งานนี้คนเลยพุ่งเป้าไปที่พระเอกหนุ่มสายเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะเจ้าตัวก็เป็นคนโพสต์บ้านอยู่บ่อยๆ เจอ บอย ทำบุญเลี้ยงพระเปิดตัวสตูดิโอ คุณแม่ ลาดพร้าว 15 เลยต้องสอบถามถึงข่าวดังกล่าว

บอย เผยว่า “เห็นจากเพจเห็นตั้งแต่วันแรกที่เพจลงแล้ว เพราะว่ามีน้องที่รู้จักส่งมาให้ เราก็เห็นแล้วแหละ เราก็อ่านดูในคอมเมนต์คือมีคนทายว่าเป็นผมเยอะเหมือนกัน เราก็เข้าใจที่เขาทายเป็นเราเพราะมีคีย์เวิร์ดเช่นแบบว่า พระเอกเฟรนด์ลี แล้วก็ลงรูปบ้านบ่อย แค่นั้นเองเราก็รู้แค่นั้นเลย แต่ถามว่าใช่เราไหม ผมก็มานั่งนึกว่า ถ้ามีแบบพาแฟนหรือว่าคนที่คุยกันเข้าบ้านอะไรอย่างนี้ไม่มีแน่นอน แต่แค่มานั่งนึกว่าเอ๊ะ! มันมีเหตุการณ์อะไรที่จะทำให้คนเข้าใจอย่างนั้นได้หรือเปล่า ซึ่งก็ไม่มีนะ คิดว่าไม่น่าใช่อะ ด้วยตัวผมเองก็ไม่ได้มีพาใครเข้าบ้าน”

ไม่เคยไปส่งสาวขึ้นรถแท็กซี่ที่ทองหล่อใช่มั้ย?

“ถ้าเกิดว่าไปส่งใครขึ้นรถแถวทองหล่อนี่ไม่น่ามี แต่ถามว่าผมไปทองหล่อบ่อยไหม ผมก็ไปบ่อยนะ ไปทำธุระอะไรแถวนั้น แต่ว่าที่ไปส่งขึ้นแท็กซี่ไม่น่ามี ถ้าตัวผมเองผมก็มั่นใจ 100% ว่าไม่ใช่ผมแน่นอน แต่ก็กลัวว่า สมมติถ้าเกิดมีภาพผมไปส่งเพื่อนแล้วผมลืมหรือเปล่า? แต่ถ้าเกิดเป็นคนที่คุยหรือว่าสาวกิ๊กกั๊กอะไรอย่างนี้ ไม่มี ณ ตอนนี้คิดไม่ออกเลย ไม่มีใครที่เป็นคนที่คุย หรือแม้แต่เพื่อนก็ยังไม่มีเพื่อนมาบ้านนานแล้ว ถ้าว่าเป็นนักศึกษาทีมงานหน่อง (ธนา) มาถ่ายรายการที่บ้านแล้วลงรูป กลายเป็นเข้าใจผิดกันอย่างนั้นหรือเปล่า โดนโยงอะไรอย่างนี้ แต่ว่าถ้าตัวผมเองไม่มีแน่นอน”

โดนข่าวแบบนี้จนชินแล้ว?

“เฉยๆ ครับ ผมโดนจนชินแล้วอะ (หัวเราะ) ผมว่ามันเป็นเรื่องสีสัน อย่างเพจที่ลงผมก็ได้อ่านเรื่อยๆ เพราะเขาชอบเขียนแฮชแท็กว่าเป็นเมียผม ผมก็ขำๆ สนุกๆ ข่าวมันก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แล้วก็ไม่ใช่ตัวเราด้วย เพราะฉะนั้นเรายิ่งไม่ต้องซีเรียสใหญ่”

โสดเลยตกเป็นข่าวกับสาวๆตลอด?

“การที่เราโสดไม่ได้มีคุยกับใคร มันก็เป็นธรรมดาที่พอมีอะไรขึ้นมาคนก็พร้อมที่จะเดาว่าเป็นเรา ยิ่งด้วยคาแรกเตอร์ของผมด้วย มันโดนภาพนี้มานานแล้ว จนเราก็ไม่รู้จะทำยังไง เราไม่ใช่อะ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องซีเรียสมากเฉยๆ คิดว่าถึงวาระแล้วที่แบบจะต้องเริ่มเปิดใจให้มากขึ้น พยายามแฮปปี้กับตัวเองให้น้อยลง คือเอาจริงๆ 2 ปีที่ผ่านมาผมรู้สึกว่าอยู่คนเดียวมันดี มันแฮปปี้ สบาย จนบางทีขี้เกียจจะเริ่มต้น ตอนนี้ก็คงที่จะต้องลดตรงนั้น แล้วคิดที่จะเริ่มต้นมันจริงๆบ้าง”

โดนถามเยอะๆเป็นความกดดันให้กับตัวเราบ้างมั้ย?

“ผมว่าที่โดนถามเยอะๆ ไม่เคยกดดันเลยเอาจริงๆ ถ้าจะกดดันก็เป็นเรื่องของอายุ วาระวัย เรื่องของรู้ว่าแม่อยากให้มี อันนี้ก็คือไม่ถึงกดดันนะแต่ก็เป็นเรื่องที่กระตุ้นให้รู้สึกว่าต้องมีมากกว่า แต่ถ้าเกิดว่าเรื่องโดนถามบ่อยๆ เฉยๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่าโดนกดดันอะไร”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1930405
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1930405