มดดำ เมาท์แซ่บ ซาร่า มีลูกอีกคน งานนี้ในสตูถึงกับวงแตก


หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ได้ออกมาเรียกร้องสิทธิทางกฎหมาย ยื่นคำร้องขออำนาจการปกครองบุตร ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ต่างฝ่ายต่างเตรียมทนาย เพื่อขอปกป้องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกอย่างเต็มที่ ซึ่งอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อว่าไม่อยากให้ใครมาพรากลูกไป ที่เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ 

มดดำ คชาภา เลยพูดถึงประเด็นก่อนหน้านี้ที่พากันจับอักษรย่อซึ่งตอนนั้นต่างตั้งคำถามว่าใช่ ซาร่า หรือไม่นั้น จากนั้นพิธีกรอีกคน ดีเจบุ๊กโกะ ก็ถาม มดดำว่า “วันนั้นแม่เข้าไปดูนางไลฟ์ขายเสื้อผ้าอยู่ ตอนนั้นเขาก็ท้องแฟบนะ” มดดำ ไม่รอช้าตอบกลับอย่างไวว่า “เขาบอกคลอดแล้ว แฟนเป็นนายแบบ อันนี้ไม่รู้นะ เขาเล่าลือ กัน มีคนเล่าให้ฉันฟัง” เมื่อหันไปถามทีมงานทุกคนต่างออ กตัวว่าไม่รู้ ซึ่ง มดดำ ก็ขยี้ต่อว่า “แฟนนายแบบก็เลิกไปแล้วจนเธอกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบเต็มตัว ตอนที่เราไปดูในไลฟ์ขายเสื้อผ้า ตอนนั้นเขาบอกว่านางคลอดแล้ว” 

ซึ่งเมื่อช่วงเที่ยงๆ ที่ผ่านมาสาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ไปออกรายการ “โหนกระแส” ของหนุ่ม กรรชัย ซึ่งเมื่อถูกคำถามเรื่องภาพหลุดปรากฏว่า ซาร่า ไม่ขอตอบเรื่องภาพดังกล่าว ตนมาเพื่อตอบแค่เรื่องของ น้องแม็กซ์เวลล์ อย่างเดียวและไม่สามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับภาพดังกล่าวนั้นได้ในตอนนี้

คลิปข่าวตั้งแต่นาทีที่ 16 เป็นต้นไป

ขอบคุณรายการ : แฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/443494
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/443494