เผยโฉม ไบร์ท-วิน-นานิ-ดิว #F4Thailand แต่ละคนงานดีพรีเมียมสุดๆ


เผยโฉม ไบร์ท-วิน-นานิ-ดิว #F4Thailand แต่ละคนงานดีพรีเมียมสุดๆ

วันที่ 17 ก.ย. 2563 เวลา 12:23 น.

เปิดตัว ไบร์ท-วิน-นานิ-ดิว F4 Thailand หล่อปังงานดีพรีเมียม เตรียมกรี๊ดสลบผ่านจอทีวีในปี 2021

หาทำกันอีกแล้วจ้า เมื่อ GMMTV เปิดตัวนักแสดง ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ F4 Thailand ซีรีส์เรื่องดังตลอดกาลที่ประสบความสำเร็จที่สุดทั่วทั้งเอเชียต่อเนื่องยาวนาน ไม่ว่าจะเวอร์ชั่นไหนก็มีแฟนๆติดตามอยู่ตลอด โดยผ่านฝีมือการกำกับของ โอ-ปัฏฐา ทองปาน ผู้กำกับฯ มือดี จาก บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด การันตีคุณภาพด้วยผลงานสุดปังมากมาย

โดย F4 Thailand นำทีมโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ , วิน-เมธวิน, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ และ ดิว-จิรวรรตน์ ประกบคู่กับนางเอกใหม่แกะกล่อง ตู-ต้นตะวัน ซึ่งเตรียมออกอากาศในปี 2021 คาแรกเตอร์ของแต่ละคนจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลย

“ไบร์ท” รับบทเป็น “ธาม” เป็นผู้ชายที่เท่มากๆ และเป็นศูนย์กลางของกลุ่มนี้แบบเบ็ดเสร็จ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมุมอ่อนต่อโลกและจริงใจของตัวละคร เป็นตัวละครที่คนดูพร้อมจะเกลียด และค่อยๆ รักมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ในทุกๆ ตอน

“วิน” รับบท “กวิน” เป็นคาแรกเตอร์ที่มีความลึกสูงมาก หน้าฉากเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบผู้ดีที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีมุมดราม่าที่รุนแรง และต้องแบกเส้นเรื่องที่ทรงพลังของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

“นานิ” ผู้รับบท “เอ็มเจ” นานิมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความจี๊ดจ๊าด ความเท่ และความนุ่มนวลน่าค้นหา ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากๆ ในคนๆ เดียวกัน บอกเลยว่านานิจะเป็นเอ็มเจที่อาจจะทำให้คุณเผลอตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวได้เลย

“ดิว” รับบท “เร็น” บทนี้มีความเป็นการ์ตูนสุดๆ และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเจอหนุ่มหล่อเงียบๆ อินดี้ๆ แต่อบอุ่นสุดๆ แบบนี้ในชีวิตจริง เร็นเป็นบทที่ต้องเล่นนิ่งๆ ตลอดเวลา สามารถติดตามชมซีรีส์ “F4 Thailand” ซึ่งจะมีกำหนดออกอากาศในปี 2021 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ GMMTV

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/633204
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/633204