ถึงขั้นกราบเท้า “แมท” ขอร้องอย่าฟ้อง เจ้าตัวบอก เสียใจ! เป็นราคาที่คุณต้องจ่ายสำนึกผิดสนั่นโซเชี่ยล หลังจากที่ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ประกาศจะให้ทนายฟ้องแหลก เกรียนคีย์บอร์ด ที่คอยตามด่า ตามแซะเธอ ด้วยถ้อยคำหยาบๆ คายๆ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงมาตลอดระยะเวลา 2 ปี ก็มีทั้งอินบ็อกซ์และเม้นท์ขอโทษแมทเต็มฟีดไปหมด 

ล่าสุดสาวแมทก็ยังได้อัปไอจีสตอรี่ ตอกหน้าพวกที่ยังไม่สำนึก มาถามหาว่าไหน หมายเรียกอยู่ไหน รออยู่ ? ว่า “ให้รอหน่อยน้า เพราะว่าต่อให้เป็นแอคหลุม ไม่มีชื่อ ไม่มีข้อมูล ทนายนิด้าก็ตามเจอ เก่งที่สุดค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ สาวแมทยังอัปสตอรี่ต่อ เป็นหน้าแชทที่เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย ส่งอินบ๊อกซ์เข้ามาขอโทษเธอกันยกใหญ่ มีทั้งบอกว่า ขอโทษที่พูดไม่ดี ไม่คิดว่าจะทำร้ายจิตใจขนาดนี้, ขอโทษจริงๆ ที่ติดตามข่าวแบบไร้วิจารณญาณ ตอนนั้นไร้สติ และบางคนก็ถึงขั้นบอกว่าจะให้กราบขอโทษก็ยอม ขอความเห็นใจ ลูกยังเล็ก ไม่มีเงินจ่ายค่าปรับหรอก เลี้ยงพ่ออีก แมก็ตาย

ซึ่งงานนี้ สาวแมทก็ทำได้แค่ตอบกลับไปว่า “เสียใจด้วย เพราะมันเป็นราคาที่คุณต้องจ่าย และต้องรับผิดชอบในการกระทำของตัวคุณเอง ไม่ต้องขอโทษ ไม่ต้องแก้ตัว เพราะมันไม่ทันแล้วจริงๆ” 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000095377
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000095377