แมท ภีรนีย์ เผยต้องถอนตัว-ปฏิเสธละคร หลังเคยโดนโซเชียลถล่มไม่หยุด


ยังถูกจับตามองต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ประกาศเอาจริง ให้ ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความส่วนตัว เก็บหลักฐานเตรียมฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เจ้าตัวในทางเสียหาย ซึ่งงานนี้บรรดาเกรียนคีย์บอร์ดติดต่อเข้ามาขอโทษอย่างต่อเนื่อง โดยอ้างเหตุผลต่างๆ เพื่อขอร้องเจ้าตัวไม่ให้ฟ้องศาล

แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ โพสต์ภาพข้อความที่ชาวเน็ตส่งข้อความเข้ามา ซึ่งมีข้อความพูดถึงนางเอกสาวว่าถ้าไม่ใช่ก็อย่าดิ้น และแมทก็ได้ชี้แจงว่า “ไม่ดิ้นแล้วเป็นไง? อยู่นิ่งสุดๆ มา 2 ปีแล้ว ขอถอนตัวจากละคร 1 เรื่อง ปฏิเสธละครอีก 2 เรื่อง ใครก็คงรับไม่ได้ที่ตัวเองจะสร้างปัญหาให้เพื่อนร่วมงาน แต่ตอนนี้จะพูดบ้างแล้วค่ะ พร้อม”

พร้อมทั้งเคลียร์ถึงภาพที่ชาวเน็ตอ้างว่าเป็นภาพของแมทที่ไปโบนันซ่า เขาใหญ่ ตั้งแต่เริ่มสร้างร้านอาหาร โดยบอกว่า “ในรูปนี้ไม่ใช่แมทแบบที่อ้าง ใครเป็นเจ้าของรูป และใครที่พอทราบว่าในรูปคือตนเองมาเป็นพยานให้ แมทมอบ 2 หมื่นบาท จะขอยืนยันในศาลว่า ช่วงเวลาที่ร้านนี้กำลังสร้างตามที่เห็นในรูปนี้นั้น แมทไม่เคยไปโบนันซ่ามาก่อนค่ะ **นี่เป็นรูปของหนึ่งในคนที่ทนายส่งฟ้อง ที่เชื่อว่าแมทเป็นแบบในข่าว ทำให้แมทเสื่อมเสียชื่อเสียงและถูกเข้าใจผิดมาตลอด 2 ปี”

ก่อนจะโพสต์ตอบชาวเน็ตที่ถามว่า แล้วแมทรับผิดชอบอะไรในการกระทำของตัวเองยังไงบ้าง โดยบอกว่า “รับผิดชอบโดยการไม่รับละครค่ะคุณครู แล้วคุณครูรับผิดชอบอะไรดีคะ???” ก่อนจะเขียนข้อความอีกว่า “ตอนพูดไม่เชื่อ ตอนเงียบบอกยอมรับ ตอนมาเรียกร้องสิทธิ์ก็ผิดอีก ไหนบอกราหูย้ายแล้วไม่ใช่เหรอคะ อะล้อเล่นขำๆ สะเก็ดดาว”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1932441
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1932441