ศรราม ปิดประตูรีเทิร์น ติ๊ก ยันไม่มีโอกาสเป็นครอบครัวอีก เผยต้องทำงานใช้หนี้


ศรราม ปิดประตูรีเทิร์น ติ๊ก ลั่นไม่มีโอกาสเป็นครอบครัวอีก เผยต้องทำงานใช้หนี้ ตอนนี้ขอทำงานเพื่อลูก รอเจรจาแบ่งเวลากับอดีตเมียดูแลน้องวีจิ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ดาราหนุ่ม ศรราม เปิดใจหลังโชว์ใบหย่าอดีตภรรยา ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ โดยพบชนวนเหตุมาจากปัญหาเรื่องหนี้สินจากการเล่นพนันของฝ่ายหญิงว่า ตอนนี้ใช้ชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดียว บางครั้งมีงานก็พาน้องวีจิมาบ้าง ถ้ามีเวลาก็จะอยู่กับลูกที่บ้าน โดยมีพี่เลี้ยงช่วยดูแล ตอนนี้น้องวีจิเริ่มพูดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามถึงเรื่องติ๊ก ศรราม กล่าวว่า กับปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่หนักและมีผลกระทบกับตัวเองและลูก แต่ละเรื่องตนไม่อยากให้เกิด ได้พยายามแก้ไขและประคองทุกอย่าง จนสุดท้ายปัญหาไม่จบ ผลรับจึงออกมาแบบนี้ ต้นเหตุของปัญหามีคำตอบอยู่แล้ว ตนเองก็ทุกข์ ไม่ได้มีความสุข สิ่งที่กำลังจะบอกความรู้สึก เราต้องเอาเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาเป็นเหตุผลตัดสินใจ เราเอาความสุขของเรามาตัดสินใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ จึงขออนุญาตเรื่องความเห็นของสังคม เพราะเรื่องนี้ต้องใช้เหตุผลและวีจิเป็นตัวตั้ง สิ่งที่จะทำต้องคำนึงถึงลูกและมีกระทบต่อลูกน้อยที่สุด

เมื่อถามถึงฟางเส้นสุดท้ายของเรื่องนี้ ศรราม กล่าวว่า ส่วนของติ๊กมาพบลูก ไม่ได้กีดกัน แต่ตนไม่ว่างจริงๆ ชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ต้องทำงานใช้หนี้ หาเงินให้ลูกและแม่ที่เริ่มแก่ จึงให้ปรึกษากับทนายในการมาพบลูก โดยต้องมาคุยกัน และดูวันว่าง ซึ่งจะได้คุยกันในแนวทางทำหน้าที่พ่อและแม่ โดยยังเจอหน้าติ๊กได้

เมื่อถามว่าใช้หนี้เยอะมั้ย ศรราม กล่าวว่า ไม่ขอตอบ แต่ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้

เมื่อถามถึงโอกาสกับมาเป็นครอบครัว ศรราม กล่าวว่า คงไม่ได้ เพราะแสดงเรื่องของเอกสารที่ชัดเจนแล้ว โดยเอกสารระบุตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. ซึ่งให้ทนายจัดการในเรื่องของการเจอลูก

เมื่อถามถึงเรื่องการแบ่งดูแลลูก ศรราม กล่าวว่า ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ติ๊กประสานแค่ว่าจะระบุวันที่จะมาเจอลูก โดยติ๊กก็คุยกับตนด้วย ซึ่งให้เจอลูกได้ แต่ติ๊กยังไม่ได้เจอลูก เพราะตนยังไม่มีเวลา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4937924
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4937924