“ไฮโซโอบอุ้ม” ยืนยัน “แม็กซ์เวลล์” มีความสุขกับรร. ที่ภูเก็ต พร้อมประกาศขอ save ทุกฝ่าย ดราม่า “ไมค์-ซาร่า”


“ไฮโซโอบอุ้ม” ยืนยัน “แม็กซ์เวลล์” มีความสุขกับรร. ที่ภูเก็ต พร้อมประกาศขอ save ทุกฝ่าย ดราม่า “ไมค์-ซาร่า”

วันที่ 20 ก.ย. 2563 เวลา 16:00 น.

“ไฮโซโอบอุ้ม” ขอ save ทุกฝ่าย ปมดราม่า “ไมค์-ซาร่า” เห็นใจ “แม็กซ์เวลล์” ยืนยันน้องมีความสุขกับรร. ที่ภูเก็ต

ยังคงเป็นประเด็นที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณีเรื่องราวดราม่าระหว่าง “ไมค์ พิรัชต์” และ “ซาร่า คาซิงกินี” ที่ฝ่ายชายได้ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ขออำนาจปกครองบุตร เพื่อที่จะมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเรื่องลูกบ้าง รวมถึงประเด็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อยู่ และเรื่องการย้ายโรงเรียนของ “น้องแม็กซ์เวลล์ ”

ล่าสุดทางด้าน “ไฮโซโอบอุ้ม-ชุมสาย ณ อยุธยา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน โดยเธอนั้นได้โพสต์คลิปของ “น้องแม็กซ์เวลล์” พร้อมทั้งประกาศของ Save ทุกฝ่าย ซึ่งมีข้อความว่า

“เห็นคนคอมเมนต์เลือกฝั่งกันเยอะมาก เห็นใจสุด ๆ คือพี่แม็กซ์ ถ้าอนาคตโตมาต้องมาเห็นคอมเมนต์ที่คนด่าพ่อแม่ตัวเอง.. อุ้มเป็นคนนอก อุ้มไม่รู้หรอกว่าเค้าจะตกลงกันตรงกลางที่ตรงไหน… แต่สิ่งหนึ่งที่อุ้มได้เจอแม็กซ์คือ แม็กซ์เวลล์มีความสุขและภูมิใจกับโรงเรียนที่ภูเก็ตมากกกกก ถึงขนาดห้อยบัตรนักเรียนตลอดเวลา ไปไหนก็โชว์ทุกคนว่าฉันเรียนที่นี่นะ #ไอออนโอ้ปป้า และแม่โอบอุ้ม ขอเป็นกำลังใจให้พี่แม็กซ์ไม่ต้องย้ายโรงเรียนไปมาบ่อย ๆ ให้ต้องปรับตัวใหม่เรื่อย ๆ และหวังว่าทุกคนจะนึกถึงประโยชน์สุขของลูกเป็นที่ตั้ง… ป.ล. พี่แม็กซ์พูดตลอดว่าแม็กซ์อยากมีน้องครับ”

อีกทั้งเธอนั้นยังได้ลงแฮชแท็กเพิ่มเอาไว้ว่า “#saveซาร่า #saveไมค์พิรัชต์ #saveแม็กซ์เวลล์ #saveourchildren #savethechildren”

งานนี้ทางด้านสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ขอบคุณนะ @obeoom ความสุขของ Maxwell คือลมหายใจของร่าจริงๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/633462
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/633462