“เฟี้ยวฟ้าว” เผยลางสังหรณ์สุดขนลุก “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ฝากคำสั่งเสียถึงภรรยาและพี่บอล ช่วยทำให้ด้วย


ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 20 ก.ย.ศพนายไพฑูรย์หรือโรเบิร์ต ดอกมะดัน หรือ โรเบิร์ต สายควัน ได้ถูกนำขึ้นรถตู้มาที่วัดสุทธิสะอาด ซอยนิมิตใหม่ 31 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.เพื่อรดน้ำศพเวลา 16.00 น. และตั้งศพบำเพ็ญกุศลตามเพณี ร่างของโรเบิร์ต สายควันอยู่บนรถเข็นมีผ้าคลุมนำลงมาจากรถตู้เคลื่อนศพเข้าศาลาคงสามสี มีพระสงฆ์ญาติผู้เสียชีวิตถือกระถางธูป และรูปถ่ายขนาดใหญ่โรเบิร์ต สายควัน สวมเสื้อสีขาวแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ นั่งขาไขว้ห้างอยู่บนเกาอี้ มือกอดอก ใบหน้ายิ้มแย้ม

อ่านข่าว : “บอล เชิญยิ้ม” นำกลุ่มศิลปินตลกและดารานักแสดง ร่วมพิธีรดน้ำศพ “โรเบิร์ต สายควัน”

โดยมีบอล เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น นุ้ย เชิญยิ้ม  ตั๊ก-บริบูรณ์จันทร์เรือง กลุ่มศิลปินตลกบริษัทฮาไม่จำกัด ดาราศิลปินตลกท่านอื่นเช่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม หม่ำ จ๊กมก เด๋อ ดอกสะเดา และเพื่อนพี่น้องศิลปินตลกรวมถึงญาติสนิท  มาร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ระหว่างที่จัดเตรียมสถานที่นั้น น.ส.วิภารัตน์ ทิพย์ทอง ภรรยาและลูกสาวของ โรเบิร์ต นั้นร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจกับการจากไปของสามี และพ่ออันที่เป็นรัก จนเพื่อนพี่น้องต้องเข้ามาคอยปลอบประโลมอยู่เป็นระยะ 

โดย บอล เชิญยิ้ม ยังได้เปิดใจถึงลางสังหรณ์ ก่อนที่โรเบิร์ตจะเสียชีวิต ว่า โรเบิร์ต ไปหา อิมอิม เฟี้ยวฟ้าว โดยบอล เชิญยิ้ม ได้เผยว่า 

"เฟี้ยวฟ้าว" เผยลางสังหรณ์สุดขนลุก "โรเบิร์ต สายควัน" มาหา ฝากคำสั่งเสียถึงภรรยาและพี่บอล ช่วยทำให้ด้วย

“ใจไม่ดีตั้งแต่ อิมอิม เฟี้ยวฟ้าว โทรมาหาผม แล้วถามว่า วันเดือนปีเกิด พี่เบิร์ต วันเดือนปีอะไร เราก็งง เราก็ถามอิมว่ามีอะไร เขาบอกว่าเมื่อวันที่ 8 กันยายน โรเบิร์ตมาหาเขา ซึ่งอิมเองก็บอกให้เขากลับไป มาหาทำไม หนูยังโกรธพี่อยู่เลย เพราะพี่ไม่ยอมมาถ่ายเอ็มวีให้หนู อิมก็ห้ามพี่เขาว่าอย่าไปไหนนะ พี่ยังไปไหนไม่ได้ และอิมก็บอกให้ผมทำบุญให้พี่โรเบิร์ตด้วย”

ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าว ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่ตนเองบอกว่าพี่ โรเบิร์ต สายควัน
มาหา โดยได้โพสต์ข้อความว่า 

เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่าอิม ได้ตัดสินใจโทรหา พี่บอลเชิญยิ้มเล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่พี่โรเบิร์ต ฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้าแล้วทุกอย่างในครั้งนั้นก็เกิดขึ้นจริงตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง นับจากวันนั้นที่หนูโทรหาพี่บอล-จวบถึงวันนี้ทาง อิม ได้ทำภารกิจที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ #อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ

#ยังเหลืออีกอย่างหนึ่ง ที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และ ภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต… #ที่มาหาอิมในนิมิต ถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิม จะมอบสิ่งนั้น..ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต อิม ในนาม..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง#ดวงจิต ที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้สู่สรวงสวรรค์ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรม โอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และ คืนนี้หนูจะสวดมนตร์ ส่งบุญ ให้พี่โรเบิร์ตตลอดถึง..กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับ พี่โรเบิร์ตหรือ ผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนตร์..กรวดน้ำให้พี่โรเบิร์ตตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโม ซึ่งกันและกัน ด้วยจิตที่เมตตา

"เฟี้ยวฟ้าว" เผยลางสังหรณ์สุดขนลุก "โรเบิร์ต สายควัน" มาหา ฝากคำสั่งเสียถึงภรรยาและพี่บอล ช่วยทำให้ด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/443915
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/443915