ใหม่ สุคนธวา เหน็บเบาๆ ข้อเรียกร้อง ซาร่า เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้


ใหม่ สุคนธวา – จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขอสิทธิการเป็นพ่อตามกฎหมาย และอำนาจในการปกครองบุตรร่วมกับซาร่า คาซิงกินี ภายหลังการออกรายการคุยแซ่บโชว์ ไมค์ ได้แถลงถึง 6 ข้อเรียกร้องดูแลจาก ซาร่า ถึง ไมค์

ใหม่ สุคนธวา

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาแสดงความคิดถึง 6 ข้อเรียกร้องดูแลจาก ซาร่า ถึง ไมค์ ระบุว่า “ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะเรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ

ใหม่ สุคนธวา

แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ แม้กระทั้งความคิด การปลูกฝังของแม่ ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย! อ่อ…แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรร.ดีๆเสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่าถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉัน ก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆมาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาท และสอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก

ใหม่ สุคนธวา

#เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม #ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ
#ป.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ2 ได้เกรด3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย #เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก #เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สุขสบายได้”

ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา

อ่านข่าวเพิ่มเติม : เหนื่อยเพื่อใคร! ไมค์ กว่าจะได้เงินแต่ละบาทในเมืองจีน ไม่ใช่เรื่องง่าย(คลิป)

ขอบคุณรูปภาพ : maisukhon

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4952935
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4952935