อวดหุ่นฟาด! “มิสยูนิเวิร์สฯ 2020” ประชันทูพีช แซบสะท้านหัวหินขยี้ตารัวๆ 30 สาว “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” อวดหุ่นกระชากใจในชุดว่ายน้ำ เพิ่มความร้อนให้อากาศหัวหินลุกเป็นไฟ

ได้เวลาปล่อยซีนเด็ดกันแล้ว สำหรับสาวๆ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” ที่วันนี้เป็นการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ จัดขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต ซึ่งสาวงามทั้ง 30 คน ต้องนุ่งบิกินีอวดหุ่นเซี๊ยะบนรันเวย์ริมทะเล ในชุดว่ายน้ำของแบรนด์ BSC STREAMLINE ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมที่แต่ละผืนมีลวดลายแตกต่างกัน เพิ่มลูกเล่นผ้าชีฟองลายมัดย้อมตกแต่งในชุดให้ดูโดดเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังให้สาวงามครีเอทสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนให้เห็นถึงหัวใจหลักของการประกวดที่ว่า “Real You, Real Universe”

ในรอบนี้คณะกรรมการได้ทำการพิจารณาผู้เข้าประกวดทุกคนในชุดว่ายน้ำ รวมถึงทักษะในการเดินแบบจากที่เหล่าสาวงามได้เรียนรู้และฝึกฝนกันมาแล้วจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งวัดในเรื่องทักษะการตอบคำถาม และความสวยงามของภาพนิ่ง ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 3 อันดับจะได้รับ “Wild Card” เพื่อรับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ผลผู้ที่ชนะในรอบนี้จะมีการประกาศในรอบตัดสิน วันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร พร้อมการถ่ายทอดทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

สาวงามคนไหนจะเผ็ดซี้ดที่สุด ไปชมกันให้เต็มตาเลยจ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000097729
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000097729