ขอเป็นคนสวนก็ยังดี ส่องบ้าน ยุ้ย สวยน่าอยู่ สุดยอดสามี ให้เงินเมียหมด(คลิป)


บ้านสวยใหญ่น่าอยู่มากยุ้ย จีรนันท์ ภรรยาสุดรักสุดหวงของ ธันน์ ธนากร โพสต์ล่าสุดเป็นคลิปสวนที่บ้าน สวยงามร่มรื่น พร้อมเผยว่า “สดชื่น…กับบรรยากาศยามเช้า #myhome” โดยมีคนบันเทิง และ แฟนคลับเข้ามาชมความสวยงาม พร้อมคอมเมนต์แซว อาทิ “สวนสวยงามมากบรรยากาศรื่นรมย์จริงๆ” , “ขอไปเป็นคนสวนได้มั้ยคะ” , “กลางคืนน่าจะชิลมากครับ” เป็นต้น

พร้อมทั้งโพสต์โชว์สวนข้างห้องนอน “มุมสวนสวยๆข้างห้องนอนของเราสวยงามถูกใจยุ้ยกับธันน์ที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณพี่ชายที่น่ารัก @phuri11 มากๆที่มาเนรมิตสวนสวยๆให้กับเราสองคนนะคะ มีความสุขมากชอบที่สุดเลยยยค่ะ #ภูริวาบิซาบิ #รับจัดสวนญี่ปุ่น”

ก่อนหน้านั้น ยุ้ย ยังควง ธันน์ สามี เปิดบ้านอีกหลังให้รายการ ตีท้ายครัว เข้ามาเยี่ยมชม โดย สุดยอดสามี ธันน์ นอกจากเผยเรื่องเงินว่า ทำงานได้เงินเท่าไหร่ไม่เคยรู้ เพราะค่าตัวโอนเข้าบัญชียุ้ยหมด โดยให้เงินยุ้ยหมดตั้งแต่เป็นแฟนแล้ว เพราะเป็นคนไม่ค่อยใช้เงิน ถ้ามีเยอะใช้หมด

ยุ้ย เล่าว่า มีวันหนึ่ง ให้เงินไปหมื่นหนึ่ง เอาไปเลี้ยงน้องหมด แถมไม่พอ ยุ้ยต้องโอนไปให้เพิ่มอีก เพราะเขาเป็นคนหน้าใหญ่ ยุ้ยไม่เคยบอกให้เขาเอาเงินให้ยุ้ย แต่เหมือนเขารู้ว่าเขาเก็บเงินไม่อยู่ คบกันก็ต้องสร้างอนาคต อยากได้บ้าน อยากได้ที่ ต้องมีเงิน

ธัญญ์ ยอมรับ บางทีเล่นละครยังไม่ทันจบเรื่อง ได้เงินมา หมดแล้ว ชอบติดเลี้ยงคนโน้นคนนี้ ยุ้ยก็ให้เงินเป็นอาทิตย์ 2-3 พัน ให้ตลอด บางทีใช้ไม่หมดก็คืน จ่ายแค่ค่าน้ำมัน ไม่ได้ใช้อะไร ยุ้ย เสริมว่าให้เยอะเขาก็ไม่เอา

เผยถึงความขาดกันไม่ได้ ทั้งคู่บอกว่า นอนก็ต้องจับมือกัน ขาเกี่ยวกัน หรือ ตัวต้องแตะกัน ยุ้ย เล่าว่า ธัญญ์ ไปทำงาน แล้วยุ้ยอยู่สระบุรี ถ้าบอกคำเดียวว่าอยากให้มา เขาจะกลับมานอนบ้าน ทั้งที่อีกวันก็ต้องกลับไปถ่ายละคร หันหลังก็จะตามไป ได้กลิ่นก็ยังดี ธัญญ์ บอกติดเป็นนิสัย ต้องอยู่ข้างๆกัน

ความกตัญญูนางเอกสาว ยุ้ย เผยว่า บ้านที่สระบุรี ดูแลครอบครัวเกือบ 20 คน ส่วนบ้านที่กรุงเทพฯ เกือบ 10 คน ยุ้ยก็ดูแลหมด ตอนนี้ก็เปิดร้านอาหารให้ช่วยกันดูแล ช่วยกันบริหาร ธัญญ์ เผยว่า รู้ตั้งแต่แรกว่ายุ้ยกตัญญู รักยาย รักครอบครัวมาก เรารักเขาคนเดียวไม่ได้ ต้องรักพี่น้องเขาด้วย

ส่วนเรื่องทายาท ยุ้ย บอกว่า ด้วยอายุสมควรมีลูก เคยไปฝากไข่ไว้แล้ว แต่ยังไม่สำเร็จ แล้วตอนนี้รับงานไว้เยอะมาก ยังมีไม่ได้ เต็มที่น่าจะอีก 2 ปี

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว , yui_chiranan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4977753
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4977753