ไทยซูเปอร์โมเดล เวทีปั้นดาว จับตาดาวดวงใหม่เตรียมแจ้งเกิดวงการ


ไทยซูเปอร์โมเดล เวทีปั้นดาว จับตาดาวดวงใหม่เตรียมแจ้งเกิดวงการ

ไทยซูเปอร์โมเดล เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการ ตามรอยสาวมั่นรุ่นพี่แจ้งเกิดวงการนางแบบ พร้อมไต่ระดับขึ้นแท่นนางเอกละครสุดฮอต

ไทยซูเปอร์โมเดล

ผู้เข้าประกวด

ดูเหมือนอาชีพนางแบบ จะยังคงเป็นอีกหนึ่งความฝันของสาวๆ หุ่นดี ความมั่นใจสูง ที่ต่างอยากโลดแล่นอยู่บนแคทวอล์ก ทว่าวงการแฟชั่นบ้านเราไม่ได้เอื้อให้สาวๆ ก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์โมเดลมากนัก นางแบบหลายคนจึงหันมาเอาดีทางด้านการแสดง ซึ่งมีไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะนางแบบที่มาจากเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล”
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ที่เห็นเด่นชัด คือ ‘แพนเค้ก’เขมนิจ จามิกรณ์ ที่นอกจากจะได้เป็นยอดนางแบบโลกแล้ว เธอยังก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่ผ่านมาแสดงละครมาแล้วหลากหลายเรื่องให้กับทางช่อง 7HD ซึ่งล้วนแต่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น

ไทยซูเปอร์โมเดล

แซมมี่

ถัดมา ‘แซมมี่ เคาวเวลล์ จากเวทีเดียวกัน อดีตเคยสร้างความฮือฮาอย่างมากในวงการนางแบบ แฟชั่น ทว่าปัจจุบัน แซมมี่ หันมามุ่งเน้นด้านการแสดง ซึ่งในฐานะนักแสดง เธอก็สามารถทำได้ดีไม่ด้อยน้อยกว่าการเป็นนางแบบ ซึ่งจะเห็นว่าเธอสามารถแสดงได้หลายบทบาท แถมแต่ละเรื่องก็ได้รับการตอบรับที่ดี กลายเป็นนักแสดงคุณภาพ ที่มีอนาคตไกลอีกหนึ่งคนของช่อง 7 ทั้งนี้ล่าสุดกำลังถ่ายทำละครเรื่อง เพลิงปริศนา แสดงคู่กับ ‘อ๋อม’อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับเรื่อง ทะเลลวง คู่กับ ‘มิกค์ ทองระย้า’

‘โบว์’เมลดา สุศรี เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มาจากเวที ไทยซูเปอร์โมเดล ซึ่งหลังจากเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ได้ประเดิมเล่นเรื่อง ใยกัลยา คู่กับ ‘ไมค์ ภัทรเดช’ จนดัง ปัง แจ้งเกิดชั่วข้ามคืน ถูกจับตามองว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง กระทั่งมีผลงานกับช่อง 7 อีกมากมาย ทว่าปัจจุบันได้หมดสัญญากับสังกัดเดิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกำลังมีผลงานกับทางช่อง 3

ส่วนนางเอกสาว หุ่นเริ่ด ‘เนย’ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ แชมป์จากเวทีไทยซูเปอร์โมเดล ปี 2015 เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นที่น่าจับตามอง เพราะไม่ว่าจะบทบาทไหน เนยก็สามารถทำได้ดี ทั้งดราม่า โรแมนติก หรือบู๊ แอ๊กชั่น เตะต่อย ในละครเรื่อง คนเหนือฅน ที่เพิ่งจบไป และคว้าเรตติ้งไปสูงถึง 7.4 และกำลังถ่ายทำละครเรื่อง เกาะรัก กลหัวใจ

ไทยซูเปอร์โมเดล

อนิสา

‘สา’อนิสา นูกราฮา นักแสดงสาวสวยมีเอกลักษณ์ ด้วยความสูงที่โดดเด่น หน้าตาที่มีคาแร็กเตอร์เด่นชัด ส่งพาให้บทบาทส่วนใหญ่ที่ได้รับ ล้วนแต่เป็นบทนางร้าย ที่เป็นบทบาทสำคัญของเรื่อง ซึ่งแม้จะแสดงบทร้ายอย่างไร ผู้ชมก็ดูเหมือนจะเกลียดเธอไม่ลงสักเท่าไหร่ เธอมีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง นางร้าย ผู้บ่าวอินดี้หยาหยีอินเตอร์ มธุรสโลกันตร์ ล่าสุดที่เพิ่งจบไป คือ พรหมพิศวาส และกำลังถ่ายทำ ล่าท้าชน

ไทยซูเปอร์โมเดล

พิ้งค์พลอย ปภาวดี

ส่วนสาวตาคม หน้าใส ‘พิ้งค์พลอย’ปภาวดี ชาญสมอน แม้จะไม่ได้คว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล แต่เวทีนี้ก็ทำให้เธอก้าวเข้าสู่งานแสดงทันที และเธอก็คว้าโอกาสนี้ได้ดี เพราะแจ้งเกิดและเป็นขวัญใจแฟนละครได้อยู่หมัด โดยเฉพาะละครเรื่อง ขิงก็รา ข่าก็แรง ปัจจุบันมีละครที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งได้ดีอย่าง สิงห์สั่งป่า

ไทยซูเปอร์โมเดล

เจนนี่ ชยิสรา

ล่าสุดสาวสวยโปรไฟล์ดี ไทยซูเปอร์โมเดลคนล่าสุด (ปี 2019) ‘เจนนี่’ชยิสรา วัฒนะนาวิน ก็เป็นอีกคนที่ได้โอกาสก้าวเข้าสู่วงการแสดงเพื่อพิสูจน์ฝีมือ เมื่อช่อง 7 ส่งให้ประลองเส้นทางบันเทิง กับงานแสดงครั้งแรกด้วยเรื่อง เกาะรัก กลหัวใจ ที่เร็วๆ นี้เราคงได้เห็นกัน

ไทยซูเปอร์โมเดล

ปีนี้คงต้องจับตามอง ว่าสาวมั่นคนไหนจะเป็นผู้คว้าตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 ไปครอง เชื่อมั่นได้ว่าช่อง 7 คงต้องจับมาเจียระไนให้สวยงามในวงการแสดงอีกครั้งแน่

เวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” นับเป็นก้าวแรก และก้าวสำคัญของสาวสวยหุ่นดี มากความมั่นใจ ที่ฝันและหวังอยากเจิดจรัส และยืนหยัดอยู่บนวงการบันเทิง ที่ว่ากันว่าการเข้ามาว่ายากแล้ว การดำรงอยู่อย่างมั่นใจและสง่างาม ยากยิ่งกว่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4977892
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4977892