เอ้ก ขนหัวลุก ห้องนอน น้องดิน ไฟเปิดเองได้ พอรู้ความจริงยิ่งอึ้ง!


เอ้ก ขนหัวลุก-เกิดเรื่องขนหัวลุกขึ้นกับครอบครัวหงษ์มานพ เมื่อ เอ้ก บุษกร ได้โพสต์ภาพแชทคุยกับสามี กัปตัน ภูธเนศ โดยในแชท เธอได้บอกสามีว่า ไฟที่ห้องนอนของลูกชาย น้องดิน เปิดเอง และเธอก็ไปปิด 2รอบแล้ว พร้อมบรรยายว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม🥶มะม้าโดนแล้วค่ะ🙊😖

ในห้องนอนดินจะมีไฟอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท

มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ☹️ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ

รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ🙏🏻 ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ…(ฟังจากในคลิปนะค๊า)

ต่อมาเธอได้โพสต์เรื่องนี้อีกครั้ง เป็นคลิปที่คุยกับน้องดินถึงเรื่องนี้ ซึ่งในคลิปทำให้เอ้กได้รู้ความจริงๆว่าสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นเรื่องขนหัวลุกนั้น เกิดจากฝีมือลูกชายตัวเองที่เป็นคนใช้รีโมทปิดไฟนั่นเอง และเรื่องราวที่น้องดินเล่าจะฮาขนาดไปไปฟังเลย

View this post on Instagram

มะม้าโดนแล้วค่ะ🙊😖 ในห้องนอนดินจะมีไฟอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ☹️ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ🙏🏻 ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ…(ฟังจากในคลิปนะค๊า) #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years11monthsold @captainpu (Ps: คืนต่อมา ไฟก็ไม่ดับแล้วค่ะ เพราะมะม้าเอารีโมทไปซ่อน🤣🤣 ดีนะคะที่ถามพี่ดินก่อน ปะป๊าภูเกือบนิมนต์พระมาบ้านแล้วค่ะ5555)

A post shared by Busakorn Hongmanop (@eggbusakorn) on

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4986336
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4986336