“แอ็ค ณัฏฐวุฒิ”  รับเข็ดมีหุ้นขอฉายเดี่ยวลุยทำธุรกิจ


“แอ็ค ณัฏฐวุฒิ”  รับเข็ดมีหุ้นขอฉายเดี่ยวลุยทำธุรกิจ

     เข็ดกับการมีหุ้นส่วนทำธุรกิจขอลุยทำคนเดียวดีกว่า หลังจากก่อนหน้านี้จนถึงขั้นมีปัญหาฟ้องร้องกันก่อนจะยุติจบลงด้วยดี สำหรับ “แอ็ค ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

แอ็ค ณัฎฐวุฒิ

อ่านข่าวต่อ : จบสวย! “เฟี้ยวฟ้าว” และ “แอ็ค” เคลียร์คดีผิดสัญญาทางธุรกิจ

แอ็ค ณัฎฐวุฒิ

      ผลงานตอนนี้จะมีโฆษณาและทำช่องยูทูปด้วยกับละครก็ไม่ได้เฟสตัวก็มีเรื่อง”รักนิรมิต”ที่จบไปถ้ามีก็ติดต่อสามารถรับได้ปกติโดยช่วงโควิดก็มีคิดคอนเทนต์ทำช่องยูทูปและไปเรียนเป็นเชฟทำอาหารเพราะมีแพลนจะเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นส่วนตัวชอบเลยอยากจะทำเองตอนนี้กำลังคิดเมนูที่เป็นของตัวเองอยู่โดยมองว่าการทำธุรกิจที่มีหน้าร้านไม่ควรเปิดตอนนี้แต่เปิดเดลิเวอรี่น่าจะขายได้อยู่เป็นการประหยัดต้นทุนยิ่งช่วงโควิดต้องทำแบบนี้ซึ่งงบลงทุนไม่เยอะ

แอ็ค ณัฎฐวุฒิ

      ทั้งนี้ต้องศึกษาข้อมูลกับสิ่งที่ต้องการในการทำธุรกิจและอยากทำในสิ่งที่รักรวมทั้งไม่เข้าเนื้อก็พอแล้วแต่ตั้งใจอยากทำให้คนได้ทานกันราคาก็โอเครับไม่ได้ซีเรียสจะไปไม่รอดเพราะลงทุนต่ำอาจจะใช้หน้าร้านเก่าที่มีอยู่แล้ว  

แอ็ค ณัฎฐวุฒิ

     ส่วนการมีหุ้นส่วนก็ไม่คิดจะมีขอลุยทำคนเดียวดีกว่าที่ผ่านมาก็พอแล้วและทำให้รู้ว่าทำอะไรทำคนเดียวดีกว่าเพราะบางทีถ้ามีหุ้นส่วนอาจจะมีความคิดที่ไม่ตรงหรือคนละระดับกันแล้วอาจจะทำให้ทะเลาะหรือถ้ามีปัญหาแล้วไม่เคลียร์แต่ต้นรวมทั้งวัตถุประสงค์ทัศนคติไม่ตรงกันก็ต้องมีปัญหาแน่นอน

แอ็ค ณัฎฐวุฒิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/93837/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/93837/read