ร่วมอาลัย! เป๊ก-ธัญญ่า รุดกราบศพ โรเบิร์ต สายควัน ตลกดัง-ดาราแน่นวัด


ร่วมอาลัย! เป๊ก-ธัญญ่า รุดกราบศพ โรเบิร์ต สายควัน ตลกดัง-ดาราแน่นวัด เตรียมจัดใหญ่งานศพแบบเบิ้มๆ เผาตลกดัง 27 ก.ย.นี้

วันที่ 25 ก.ย. ที่วัดสุทธิสะอาด ถ.นิมิตรใหม่ กทม. สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรมศพ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ศิลปินตลกชื่อดัง ที่เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลา 22.10 น. คืนวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา สำหรับคืนวันนี้มีค่าย 2 Brothers Music , ป๋าปุ้ย-ป๋าชู ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ฝั่งธนฯ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายวันนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม เดินทางมาแต่วัน เพื่อเป็นหัวแรงจัดเตรียมสถานที่ เตรียมเวทีไว้สำหรับแสดงลิเก ตรงบริเวณด้านข้างศาลา

ส่วนบริเวณลานจอดรถด้านหน้าวัดได้กั้นพื้นที่ไว้สำหรับสร้างเมรุชั่วคราว เพื่อประกอบพิธีฌาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย.นี้ ซึ่งเมรุชั้นคราวได้เริ่มขึ้นโครงสร้างแล้ว

ขณะที่ฝั่งตรงข้างเมรุชั่วคราว เป็นเวทีขนาดใหญ่ ที่ไว้สำหรับเพื่อนศิลปินตลกจะขึ้นแสดงในวันพิธีฌาปนกิจเช่นกัน และมีร้านค้าทั้งอาหารคาวหวาน เริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่ขายของเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเวลา 19.00 น. เจ้าภาพนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป เพื่อสวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลให้กับโรเบิร์ต สายควัน

สำหรับคืนนี้ มีศิลปิน-ดารา ที่มาร่วมฟังสวดอภิธรรมเป็นจำนวนมาก อาทิ เป๊ก สัณณ์ชัย ที่มาพร้อมกับภรรยาอย่างดาราสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ไจแอนท์ เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, กิ๊ฟ โคกคูน, หลุยส์ ชวนชื่น, กระรอก เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, นก วนิดา, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, แอนนี้ บรู๊ค พร้อมด้วย น้องฑีฆายุ, ต้อยหมวกแดง, ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4986869
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4986869