เหยียบหัวใจ! บอล สุดทน ล่าตัวหนุ่ม ขอขมา โรเบิร์ต เมียแจ๊สลั่นใจต้องต่ำขนาดไหน


เจอแบบนี้ก็ทนไม่ไหวบอล เชิญยิ้ม แคปโพสต์ของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่โพสต์ถึงงานศพของโรเบิร์ต สายควัน ถ้อยคำค่อนข้างรุนแรงมากๆ “จัดเมรุซะหรู 5ยอด สุดท้ายแบกโลงตากฝน มาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึงสายควัน สมน้ำหน้า”

โดย บอล เผยว่า “ผมไม่ได้เอาเงินคุณมาทำ แล้วไม่ได้ขอความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น แล้วก็ไม่ได้ใช้คุณมาแบกโลง จะเผาตรงไหนก็เรื่องของพวกเรา คำที่คุณลง ไม่ให้เกียรติ พวกเรา และ คนที่เค้าไปสบาย คุณเอาสมองส่วนไหนคิด สมน้ำหน้าคนจากไป

กูโกรธข้อความมึงมาก ที่สมน้ำหน้างานคนของกู กูขอให้มึงไม่เจริญ คนทำเค้ายังไม่บ่น มึงเป็นใคร กูขอให้พี่น้องที่เค้ารัก ประณามคนอย่างมึง มึงลบทำไม ขอบคุณคนที่ส่งมาครับ ขอบคุณที่รักพี่โรเบิร์ต”

โดย แจง แจงจิต ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “จิตใจต้องต่ำถึงขนาดไหนถึงพิมพ์ข้อความแบบนี้ได้” รวมทั้งมีคนเข้ามารุมถล่มชาวเน็ตรายดังกล่าว ขณะที่ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจบอลด้วย อาทิ “วันนี้ลอยอังคารพี่โรเบิร์ต ใจร่มๆนะคะ..เพื่อพี่ชายที่เรารัก..จะเย็นไปด้วยคะ” , “พี่บอลครับอย่าใส่ใจกับความคิดคนส่วนน้อยแค่ 0.00001%. อย่างน้อยก็มีคนอีก 99.99990% ที่ยังรักและเคารพพี่โรเบิร์ตครับ ยิ่งใส่ใจกับคนส่วนน้อยมากเราก็ยิ่งเครียดครับ. สู้ๆครับ. คนอยู่ต้องสู้ต่อไป.”

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ยังได้เผยเฟซบุ๊กชาวเน็ตคนดังกล่าว พร้อมเผยทั้งชื่อนามสกุลด้วยว่า “ใครที่เป็นญาติ ผู้ชาย ที่ชื่อ ……… ให้ติดต่อเค้า มาหาพวกเราด่วน

เพราะเราจะยุติต่อเมื่อ คุณมาขมาพี่โรเบิร์ต และลูกเมีย ผมถึงจะยอมในการกระทำครั้งนี้ เพราะการโพสของคุณ มันเหยียบใจเรามาก ใครทราบที่อยู่ แจ้งผมด้วยครับ ตอนนี้กำลังให้พี่ๆประสาน และค้นชื่อที่อยู่ กับกองทะเบียน มึงสมน้ำหน้าคนตาย คนที่เค้ารักและเสียใจ มันเยอะมาก มึงมันคนเลวใจหยาบสมองชั่ว”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5008355
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5008355