บอล เชิญยิ้ม รู้ที่อยู่เกรียนคีย์บอร์ด เตือนอย่าหนีมีแช่ง


บอล เชิญยิ้ม รู้ที่อยู่เกรียนคีย์บอร์ด เตือนอย่าหนีมีแช่ง

วันที่ 29 ก.ย. ที่ วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา บอล เชิญยิ้ม พร้อมครอบครัวของ โรเบิร์ต สายควัน นำกระดูกของตลกชื่อดังมาลอยอังคาร หลังจากลอยอังคารเสร็จ บอลเชิญยิ้ม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่นำกระดูกมาลอยอังคารที่วัดนี้ และเรื่องตามล่าคนเกรียนคีย์บอร์ด

บอล เชิญยิ้ม

บอล เชิญยิ้ม

วินาทีที่มาส่งเพื่อนในการลอยอังคาร
“มันสุดจริงๆ มันคือความรัก ความผูกพันธ์ ถามว่าเราอยากเก็บไว้ไหม เราเก็บไว้บางส่วนแล้ว แต่อีกส่วนไปอยู่ในที่ที่เขามีความสุข ในที่ที่เขารู้สึกร่มเย็น วินาทีที่ลอยอังคาร มันใจหาย จนนาทีสุดท้าย ผมว่าให้เขาได้รับรู้แล้วกันว่าพี่น้องที่มารักเขาจนวันสุดท้าย”

ทำไมถึงเลือกมาลอยที่นี้
“อยากให้พี่เบิร์ตอยู่กับหลวงพ่อโสธร อยู่กับสิ่งที่พี่น้องประชาชนกราบไหว้ และศรัทธา ซึ่งเราก็ศรัทธาอยู่แล้วด้วย และไปมาสะดวกด้วย เผื่อใครที่มาขอลูกกับหลวงพ่อ หลวงพ่อได้คัดกรองพี่เบิร์ตกลับมาเกิดอีก”

เราสัมพันธ์เขาได้ไหม
“ผมผูกพันธ์กับเขา เมื่อเช้าระหว่างเดินทาง มีผม ยู ป้าแจ๋ว น้องผม มีผู้หญิงคนนึงโทรมา เขาอยู่ต่างประเทศนะ เขาโทรเข้ามา เขามาปฏิบัติธรรมที่เมืองไทย เขาบอกว่าคุณโรเบิร์ตมาบอกเขาว่า คุณโรเบิร์ตมีตะกรุดไหม ให้เอาตะกรุดที่คุณโรเบิร์ตห้อยประจำอยู่ให้บอล ซึ่งมันคือสิ่งที่เขาติดตัวประจำ เราไม่ไปเอ่ยปากกับป้าแจ๋วว่าขอตะกรุด

บอล เชิญยิ้ม

ลอยอังคาร

มีหลายข้อความที่เล่าเรื่องผี ผมเฉยๆ เพราะสิ่งที่คุณพิมพ์มา ไม่ใช่ ผมไม่มโน เพื่อเรียกกระแส ผมไม่เอาพี่เบิร์ตมาหากิน มาเรียกยอดไลก์ อันไหนจริงผมจะโพสต์ เหมือนรูปหัวใจนี่คือเรื่องจริง แต่เรื่องที่บอกว่าไอ้บอลแต่งตัวให้กูส่ะเต็มเลยนะ ไม่ใช่ พี่เบิร์ตเรียกผมหัวหน้า เรียกตั๊ก บอส เราจะไม่เชื่อ แต่ก็ขอบคุณถ้าคุณรู้สึกได้จริง แต่ผมไม่เชื่อ อันไหนคือไม่ใช่ก็คือไม่ใช่”
เก็บกระดูกไว้ส่วนหนึ่งเพื่อไว้ใต้ฐานพระใช่ไหม
“ทำอัฐิไว้ใต้ฐานพระ แล้วถ้าเลขออก ผมจะทำหุ่นพี่เบิร์ตเพื่อให้คนมากราบไหว้ แล้วต่อยอดพี่เบิร์ตเพื่อให้เขาได้บุญเยอะๆ ได้อนุโมทนาบุญว่าวัดนี้มีอะไร”

ย้อนถามเรื่องตะกรุด พี่แจ๋ว ทราบหรือยัง
“ตอนคุยโทรศัพท์ ผมเปิดลำโพง ว่าเราไม่ได้มโน เผื่อป้าแจ๋วจะเก็บไว้ ผมก็ไม่ได้เรียกร้อง เพราะว่าผมก็มีกระดูกบางชิ้นของพี่เบิร์ตเก็บเอาไว้”

บอล เชิญยิ้ม

เดือด

ถามถึงเรื่องโพสต์เดือดล่าสุด
“ผมว่าผมไม่ได้เดือดคนเดียวนะ เดือดกันหมด มันหลายโพสต์ที่ผมเห็น บางโพสต์บอกว่า กระดูกคนเคยเสพยาเป็นแบบนี้เหรอ ผมปล่อยผ่าน ทำไมโน้นนี้นั้น ทำไมจัดงานส่ะยิ่งใหญ่ ผมปล่อยผ่าน แต่มีคนนึง ผมไม่รู้สมองจิตใจคุณทำด้วยอะไร เมรุ 5 ยอด ฝนตก สุดท้ายก็ต้องแบกโลงตากฝนมาเผา สมน้ำหน้า คือมาสมน้ำหน้าคนที่เขาไปแล้วเพื่อ คุณเหยียบย้ำหัวใจคนที่เขาทำงานมากๆ คุณรู้ไหมว่าเขาทำกันด้วยใจบริสุทธิ์ แต่ใจคุณสกปรก มันสมองคุณสกปรก ผมบอกแล้วว่าผมไม่ทำร้ายคุณ ไม่ทำอะไรคุณ ที่ผมต้องการติดต่อคุณ คุณมากราบขอขมาผมในเมสเสจเจอผมมันไม่พอ คุณต้องมากราบขอขมาพี่โรเบิร์ต ขอโทษป้าแจ๋ว ผมถึงจะให้อภัย”

เหมือนว่าตอนนี้ติดต่อเขาได้แล้ว
“มีคนส่งมา พื้นที่พิกัดรู้หมดแล้ว ถ้าคุณไม่หนีส่ะก่อนนะ คุณอย่าหนีเลย คุณเชื่อผม เราไม่ทำร้ายคุณ คุณอย่าหนี้ คุณกล้าทำ กล้ารับ ผมขอแค่นี้ ถ้าไม่อย่างนั้น ผมจะแช่งคุณต่างๆ นานา ผมยอมบาป เพราะคุณทำกับพี่น้องของผมแบบนี้”

เขามีการติดต่อมา
“เขาติดต่อผมมา ขอให้ผมลบโพสต์ เพราะว่าตอนนี้ครอบครัวคุณเดือดร้อน คุณบอกครอบครัวคุณเดือดร้อน แต่คุณเหยียบย้ำหัวใจครอบครัวพวกผม กับอีกหลายๆครอบครัว นี่แหละครับ คุณไม่คำนวนและไตร่ตรองก่อนที่คุณจะโพสต์ นี้คือบทเรียนของคุณ”

เราจะเดินทางไปหาเขาเอง
“ผมไม่ขอบอกว่าผมจะไปตอนไหนด้วย ผมไม่ขอบอกนะครับ คุณทำคุณต้องได้รับผลกรรมของคุณ เสียใจจากการจากไปของพี่โรเบิร์ต มึงบอกมึงเสียใจเหรอ ผมไม่เจตนาจริงๆ กราบของโทษพี่จริงๆ ลบโพสต์ให้ผมหน่อยเถอะครับ ครอบครัวเดือดร้อนจริงๆ พี่น้องพิจารณาแล้วกัน มันไม่พอ ผมบอกเลย วันที่คุณโพสต์คุณไม่ไตร่ตรองเสียก่อน


จัดเมรุซ่ะ สวย 5 ยอด สุดท้ายแบกโรงตากฝนมาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึงสายควัน สมน้ำหน้า คืออะไร ทลึ่งนะมึง สายควัน. สมน้ำหน้า เขาไม่ได้ทะลึ่ง คนรักเขาเยอะมาก มึงนะทะลึ่งผมบอกให้ เล่นไม่รู้เรื่อง สิ่งเดียวที่ต้องการให้เขามาจุดธูปขอขมา ผมถึงจะอโหสิกรรมให้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5009293
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5009293