แห่ยินดีผู้จัดฯ ดัง ลอร์ด สยม มหาบัณทิตป้ายแดง เล็งต่อป.เอกทันที


คนดังแห่ยินดีผู้จัดละครชื่อดัง ลอร์ด สยม สังวริบุตร มหาบัณทิตป้ายแดง รั้วจุฬาฯ เผยแพลนเรียนต่อปริญญาเอกทันที

สำเร็จการศึกษาคว้าปริญญาโท คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต-นักบริหาร รุ่นที่ 33 (MBA Exec 33) มาครองได้อีกหนึ่งใบ สำหรับผู้จัดละครช่อง7 ลอร์ด สยม สังวริบุตร ผู้บริหาร บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ได้เข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมใหญ่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีครอบครัว “สังวริบุตร” นำโดย นุส นุสรา ภรรยา, ไผ่หลิว อาภานุช บุตรสาว, หลุยส์ สยาม พี่ชายพร้อมภรรยา สมทบด้วยคนสนิท อาทิ ตุ้ม รัมภา ผู้เขียนบทละคร, หนิง ปณิตาผู้จัดละคร, นก บริพันธ์ ผู้จัดรายการ

พร้อมด้วยดารานักแสดง อาทิ แม็กกี้ อาภา, ดี้ ปัทมา, อ้อม ประถมาภรณ์, ต้าร์ พศิน, กุ๊กกิ๊ก กชกร, ปอนด์ โอภาภูมิ, พิม อัญรส, บีช-สุกฤษฏิ์ ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งยังมีกลุ่มพนักงานดีด้าฯ ตบเท้ากันมาถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก

ด้าน ลอร์ด สยม เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกดีใจ ภูมิใจที่มีโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจากพระหัตถ์ กรมสมเด็จพระเทพฯ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้จากพระหัตถ์พระองค์ท่าน สัญญาว่าการเป็นบัณฑิต มหาบัณฑิต จุฬาฯ ผมจะทำตามคำที่ปฏิญาณตนไว้”

“แพลนต่อจากนี้คือทำงานไปด้วยและเรียนต่อปริญญาเอกไปด้วย แล้วก็ได้แนะนำให้น้องไผ่หลิวลูกสาวลงเรียนปริญญาโทคณะเดียวกันครับ” ผู้จัดฯ คนเก่งกล่าว

นอกจากนี้ ลอร์ด ยังได้ขอความร่วมมือกับทุกคนที่มาร่วมยินดีว่า ขอให้มาแต่ตัวและหัวใจสีชมพู ไม่ต้องมีช่อดอกไม้มา Chula Zero Waste ร่วมกันลดขยะ และเพราะ “ใจ” คือของขวัญที่ดีที่สุด

ทั้งนี้ก่อนหน้าวันสำคัญนี้ ผู้จัดมหาบัณฑิต ได้นำความภาคภูมิใจ พร้อมสวมชุดครุยไปร่วมถ่ายภาพกับ คุณพ่อหรั่ง ไพรัช และ คุณจุ๋ม ดร.เยาวลักษณ์ กรรมการผู้จัดการช่อง 7 อีกด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5025130
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5025130