บอย ร่ำไห้ ไม่ไปทำงานถูกตื้บ เอก เชิญยิ้ม แจงเกินจริง ทัวร์ลง เคลียร์ใจขอโทษ


เอก เชิญยิ้ม เคลียร์ใจ บอยวาไรตี้ เสือยิ้ม – จากกรณี เฟซบุ๊ก บอยวาไรตี้ เสือยิ้ม ไลฟ์สดร่ำไห้ พร้อมเผยภาพที่ปากมีเลือดไหลเหมือนถูกทำร้ายมา ร้องขอความช่วยเหลือ โดยเผยเป็นเครื่องมือของคนพวกนี้มาทั้งชีวิตแล้ว ลำบากนั่งอยู่ข้างถนน มืดก็นอนข้างถนน แบตมือถือก็เหลือน้อยลงเรื่อยๆ

โดยเจ้าตัวไลฟ์สดร้องไห้ บอกว่า เอก เชิญยิ้ม ให้มาเปิดหมวก ร้องเพลง ได้เงินน้อยจะถูกทำร้ายร่างกาย ล่าสุดไม่สบาย จะไม่ไปทำงาน ถูก เอก เชิญยิ้ม เอากระติกฟาดหน้า เจ้าตัวกลัวตายเลยวิ่งหนีออกมา ผมก่อสร้างมา ผมเล่นตลกได้ ผมถูกหลอกมา บอกให้เปิดหมวกร้องเพลง แล้วเขียนความต้องการว่าต้องการให้ช่วยเหลือยังไง เขาไปซื้อลำโพงให้ผม ผมทำงานร้องเพลง ผ่อนจนเหลือ 1,400 เงินจากที่ก่อสร้างก็เอาไป

ก่อน บอย เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีว่า เมื่อก่อนรับจ้างนั่งตบมือในรายการทีวี จน แก๊งโหน่ง ชะชะช่า ชวนมาเล่นตลกด้วย เล่นคาเฟ่ จนคาเฟ่ปิดตัว ก็ไปทำงานอื่นเรื่อยๆ จนมาเจอ เอก เชิญยิ้ม เมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน

ตัวเองทำงานก่อสร้างแล้ว เอกมาชวนเปิดหมวกแถวตลาด เสนอลงทุนลำโพง 4,500 เอกจะพาไปตามตลาด เขียนกระดาษว่า ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร ไม่มีสัญชาติ ให้คนสงสารให้เงิน

โดยให้เอกเก็บเงินไปทุกครั้ง ได้ประมาณวันละ 1,300 หักค่าต่างๆ เอกให้เงินบอย 300 จนวันเกิดเรื่องขอพัก เอกเตะต่อย เอากระติกน้ำฟาด จิกหัวไปที่รถ รู้ว่าที่รถเขามีมีด กลัวตัวเองจะตาย เลยวิ่งหนีออกมา

ด้าน เอก เชิญยิ้ม ยอมรับตบจริง โทรไปขอโทษแล้ว และให้เขาลบโพสต์ อยากให้เรื่องจบ โดยคุยกันว่าหากทำงานด้วยกันอึดอัดก็แยกกัน แต่ไม่ได้โกรธกันแล้ว บอยบอกรักพี่รอพี่มาง้อ ส่วนเรื่องเปิดหมวก บอยเป็นคนเสนอเอง เพราะวันหนึ่งเผื่อมีหน่วยงานมาช่วย เพราะตัวเขาไม่มีบัตรประชาชน ก็พยายามช่วยเขา พาไปปรึกษาทนายก็บอกว่ายาก เพราะไม่มีบ้าน ไม่มีญาติ ต้องเลี้ยงชีพแบบนี้

“ยอมรับความผิด ทำไปก็ขอโทษน้อง ประเด็นที่ทะเลาะ เขากระฟัดกระเฟียดบ่อย ผมบอกมีอะไรบอกตรงๆ เขาแสดงอาการมากวันนั้น เราสุดจะทนบ่อยครั้งแล้ว เขาพูดเกินจริง เขาไม่ใช่เด็กที่เราจะบังคับเขาได้ เราไม่มีอาวุธ ไม่ใช่มาเฟีย ก็ต่อยกันแบบลูกผู้ชายตรงหน้าบ้าน แล้วเขาก็วิ่งไป” โดย เอกต่อสายหาบอย บอกโดนทัวร์ลงไม่สบายใจ โดนโจมตีเรื่องเงิน ก่อนเคลียร์กัน

ขอบคุณที่มาอมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5079345
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5079345