"โป๊ป" สเตปพลิ้ว ไม่ห่วงข้อเข่า "เบลล่า-บัว" รั่ว ฮา บ้าพลัง ใน "ร้อยเล่ห์มารยา"


สุดจัดทุกอารมณ์ สำหรับ ละครโรแมนติกดราม่า ร้อยเล่ห์มารยา ทาง ช่อง 3 ของ ผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย แมน เมธี อย่างฉากวันนี้ เป็นฉากปลดปล่อยอารมณ์ หลังจากเล่นดราม่ามาหนักหลายวัน โดย 2 สาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” “บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ต้องปล่อยสเตปเทพ แดนซ์ยับ ทำเอาพระเอก “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” อดใจไม่ไหว ขอร่วมโชว์ลีลาด้วยคน

เป็นตอนที่ เอม (เบลล่า) เสียใจกับความประพฤติของ ภมร (หลุยส์ สก็อต) ที่เจ้าชู้ไม่รู้จักพอ โมโหจนถึงขั้นขอหย่า หนีไปพักใจที่บ้านพักชายทะเล รามิล (โป๊ป) กับ มิ้นต์ (บัว) ตามไปจะพากลับบ้าน แต่เอมไม่อยากกลับ ทั้งสามคนเลยปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน เอม มิ้นต์ เต้นไปดริงก์ไป ขณะที่รามิลนั่งดูอย่างเบื่อๆ สุดท้ายก็เลยดริงก์ไปกับทั้งคู่ แล้วชวนกันลุกขึ้นมาเต้น แถมยังกระโดดลงสระน้ำ แล้วลาก 2 สาว ลงไปสนุกด้วย

ฉากนี้ถ่ายที่ บ้านพักริมทะเลหาดปึกเตียน เป็นฉากรั่วๆ ฮาๆ แต่น่ารัก ที่ทั้ง เบลล่า และ บัว ได้ปลดปล่อยความเครียดแบบหลุดโลก ด้วยการปล่อยสเตปแดนซ์ โดยผู้กำกับเน้นให้สนุกสุดเหวี่ยง แต่งานนี้มีหอบ เพราะช่วงแรกทั้งคู่ลีลายังไปคนละทาง ออกแนวเขินๆ แต่พอได้แรงเชียร์จากทีมงาน ความฮึกเหิมมาเต็ม เบลล่า บัว เปิดลีลาสายย่อ สะบัดซ้าย ส่ายขวาไม่ยั้ง ทำเอาหนุ่มโป๊ปแทบกลั้นขำไม่อยู่ แต่ก็ใช่ว่า หนุ่มโป๊ปจะรอด แม้เจ้าตัวจะบ่นอุบว่า เป็นคนเต้นไม่เป็น จะไม่ยอมเต้น แต่โดนสองสาวท้าทายไม่หยุด งานนี้ ว่าได้ หยามไม่ได้ หนุ่มโป๊ปเลยจัดให้ ออกลีลาฮาๆ น่ารัก ชนิดไม่ห่วงข้อเข่ากันเลย แถมคว้าผ้าเช็ดตัวมาเป็นตลกอุปกรณ์ ก่อนจะปิดโชว์ด้วยการวิ่งกระโดดลงน้ำ ทำเอา 2 สาว ตกใจ รีบเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็โดนดึงร่วงตกน้ำป๋อมแป๋ม สิ้นเสียงคัต ต่างคนต่างขำลั่นสระ “ทำกันไปได้” ตามชมฉากนี้ได้ วันอังคารที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1949026
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1949026