โอห์ม ฐิติวัฒน์ ชวนแฟนคลับดินเนอร์ล่องเรือหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


ทำเอาแฟนคลับ ฟินไปตามๆ กัน เมื่อช่อง 8 จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ภูตรัตติกาล สำราญ On cruise by สมหวัง เงินสั่งได้ ในธีม red night ขึ้น เพื่อให้แฟนๆ ละครภูตรัตติกาลได้ดินเนอร์สุดหรูบนเรือสำราญท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

พร้อมยังได้กระทบไหล่นักแสดงที่ตัวเองชื่นชอบแบบใกล้ชิด นำโดย หนุ่มหล่อหน้าใส โอห์ม ฐิติวัฒน์ พร้อมด้วย เบนซ์ ปุณยาพร, เทียน อัจฉรี, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และหนูน้อยแก้มแดงน้องอิงฟ้า ภูริชญา ที่พร้อมใจมามอบความสุข ร่วมเล่นเกม พร้อมโชว์สุดพิเศษให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกด้วย

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักตั้งแต่เริ่มงาน เหล่าบรรดาแฟนคลับตบเท้ากันมาลงทะเบียน พร้อมมาในชุดสีแดงแบบเข้าธีมสุดๆ และที่สำคัญ ไม่ได้มากันตัวเปล่า ยังสะพายกล้องคู่ใจ หวังมาเก็บเกี่ยวภาพความประทับใจกันในงานนี้เต็มที่

หลังจากที่ทุกคนอิ่มท้องกันเรียบร้อย มาถึงเวลาที่รอคอย เริ่มต้นเปิดตัวเหล่านักแสดงที่ชื่นชอบ นำโดย โอห์ม, เทียน, เบนซ์, ภูมิ และน้องอิงฟ้า ทันทีที่เผยโฉมหน้านักแสดง ทำเอาแฟนคลับรัวชัตเตอร์สาดแสงแฟลชใส่กันรัวๆ

จากนั้นก็ถึงเวลาที่แฟนคลับจะได้ร่วมเล่นเกม โดยมีเกม อิงฟ้าท้าใบ้ตามล่าหานางเอก ก็ทำเอาทุกคนฮากับความน่ารักของน้องอิงฟ้ากันจนท้องแข็ง พร้อมรับของรางวัลกันไปทั่วหน้า

มาถึงช่วงเวลาแห่งเสียงเพลง โดยครั้งนี้ได้โชว์สุดพิเศษจาก หนุ่มโอห์มมาร้องเพลง ครบรสทั้งซึ้งและมัน ประเดิมเพลงแรก ด้วยเพลง รักได้เปล่า ต่อด้วยเพลง บอกรักในใจ, ศรัทธา ช้าๆ ซึ้งๆ และมามันแดนซ์กันต่อที่เพลง รักเติมโปร แฟนคลับต่างกรี๊ดกันสนั่นเพราะโอห์มเค้าโชว์ลีลาแดนซ์ได้ถึงใจจริงๆ

ปิดท้ายด้วยเพลงซึ้งๆ ไม่มีเงื่อนไข (ล้านนา) เรียกว่าเต็มอิ่มครบรสทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ งานนี้กลับบ้านไปพูดเลยว่าแฟนๆ ที่ได้มาร่วมงานในวันนี้คงนอนหลับฝันดี ฟินแน่นอนจ้า

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1950691
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1950691