โซเชียลไม่ขำละเมิดเด็ก โหน่ง เลิฟซีน เฮอริเคน เล่นจริงจูบปาก เด็กร่ำไห้ตัวสั่น เท่ง อึ้ง


ดราม่าหนักเลย – หลังมีคลิปในรายการชิงร้อยชิงล้านว้าวว้าวว้าว เผย โหน่ง ชะชะช่า เล่นเลิฟซีนกับ น้องเฮอริเคน เล่นแบบจริงจัง ทั้งกอดทั้งจูบ แถมมีจูบปาก จูบแก้ม โดยมี เท่ง เถิดเทิง คอยบอก น้องเฮอริเคนต้องทำเพื่อให้ได้เพชร ตามเนื้อเรื่องที่เล่น

แต่เล่นไปเล่นมา โหน่ง ก็เลิฟซีนไม่หยุด จูบปากจูบแก้มรัวๆ จนน้องเฮอริเคน ซึ่งตอนแรกแค่น้ำตาไหล ร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆ จนมือสั่นตัวสั่น ไม่ยอมลืมตา

เท่ง เห็นท่าไม่ดี เลยเข้ามาแทรก พร้อมถามน้องเป็นอะไรไม่สบายหรือเปล่า น้องไม่ตอบ ตัวสั่น กอดแขนเท่งไม่ปล่อย จนเท่งทำหน้าเลิ่กลั่กไปเหมือนกัน ถามอีกว่าน้องเป็นอะไร กูไม่สบายใจนะเนี่ย จิตหลุดแล้ว นี่มันการแสดง หรือมีใจกับไอ้โหน่ง ก่อนบอกว่า สุดท้ายธาตุแท้ออกแล้ว มันเป็นกะเทย

ทั้งนี้มีคนคอมเมนต์บ้างก็บอกชอบฉากนี้ขณะที่กลายเป็นดราม่าหนักหลังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นไม่ขำมุขนี้น้องยังเด็กไปหรือเปล่าถึงขนาดบอกล่วงละเมิดด้วย อาทิ “ไม่อะ เราว่าแม้งไม่ขำนะสำหรับน้อง คือน้องไม่ชอบอะ อารมณ์เหมือนโดนล่วงละเมิดอะเราว่า น้องเหมือนแบบฝืนอะ แค้นด้วยไม่ชอบแต่แบบทำอะไรไม่ได้ ส่วนตัวมองว่าอันนี้เล่นเกินไปหน่อยนะ น้องยังเด็กเกินไปรึเปล่าที่จะมาเล่นมุขแบบนี้”

“อันนี้ไม่ขำนะเว้ย มึงดูอาการน้องสิ ไปต่อไม่ได้เลยนะ แขนขาสั่นไปหมด ดูแล้วโกรธแทนเลย” , “น่านสิ ใช่ เหมือนฝืนใจเลยอะ มันก็เหมือนล่วงละเมิดเลยนะ เท่งก็ยังดันมุกต่อให้ทำมากกว่านั้น …เห้ออออออ #ไม่ชอบการเล่นมุกหรือพยายามทำให้ขำแต่อยู่ยนความทุกข์คนอื่น อันนี้เราพูดรวมๆเลยนะ เห็นหลายครั้งล้ะไม่ใช่รายการนี้คนอื่นก็มี” เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5103202
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5103202