ฉาววงการ! ซามีน่า แฉหนึ่งในนางงาม เล่นของแรงใส่เพื่อน #นางลูบ พุ่งปรี๊ด


ฉาววงการอีกครั้ง! ซามีน่า MUT50 แฉหนึ่งผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เล่นของแรงใส่เพื่อน จนอาเจียนหนัก

เรียกว่าเป็นปีแห่งดราม่าของเวทีประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กันเลยจริงๆ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องดราม่าชามโตของสาว เฌอเอม ชญาธนุส หนึ่งในผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายที่ถูกกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ประกาศตัดสิทธิ์เพราะ มีพี่เลี้ยงแฝงตัวเข้ามาเป็นทีมงานในกองประกวด

ผ่านดราม่าแรกไปไม่นานก็มีข่าวลือขึ้นมาอีกแล้ว กับประเด็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดตั้งครรภ์ระหว่างเก็บตัว ก่อน ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้ถือลิขสิทธิ์ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ออกมาให้สัมภาษณ์สยบข่าวมโนแบบขำๆว่า “ถ้าสาวงามท้องจริง ระหว่างการซ้อมคงจะมีแท้งไปแล้วเพราะซ้อมกันหนักมากทุกวัน”

ดูเหมือนดราม่าทุกอย่างจะเคลียร์จบลงไปด้วยดี กลับมีดราม่าลูกใหม่เกิดขึ้นอีก เมื่อมีคนสงสัยว่า ทำไม ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ถึงไม่ได้มาร่วมงานรอบพรีลิมมินารี ซึ่งพอมีคนไปถามฟ้าใสกลับได้คำตอบมาว่า “ทางกองประกวดไม่ได้เชิญ”งานนี้ร้อนถึง ปุ้ย ออกมาชี้แจงว่า “ของดีของเด็ดไม่จำเป็นต้องเอาออกมาโชว์พร่ำเพรื่อ ฟ้าใสมีหน้าที่ในวันไฟนอลเท่านั้น”

ล่าสุดกลับมาข่าวเม้าธ์ออกมาอีกแล้วจ้า เมื่อ ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี MUT50 หนึ่งในผู้ประกวดเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ถูกรับเชิญให้เป็นแขกรับเชิญในรายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์

โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งของรายการ ซามีน่า เม้าธ์ว่าในกองประกวดมีคนเล่น ซึ่งทุกครั้งที่นางงามคนนั้นลูบแขนเสร็จ นางงามคนที่ถูกลูบจะวิ่งเข้าไปอาเจียนในห้องน้ำทุกครั้ง แถมไม่ใช่เธอเพียงคนเดียวที่โดนแต่มีนางงามอีก2-3คนก็โดนด้วย ซึ่งก่อนขึ้นเวทีการประกวดนางงามเล่นของแอบเปิดโทรศัพท์และเอามือป้องจอเพื่อท่องคาถา อีกทั้งในวันเข้าเก็บตัวนางงาม ซามีน่าเห็นเงาดำตามตัวนางงามคนเล่นของ และเป็นคนเดียวกับที่ไปกอด ใบตอง จรีรัตน์ เพชรโสม MUT49 แล้วใบตองได้กลิ่นเหม็นๆจากเขา

ทำให้ #นางลูบ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเหล่านักสืบโซเชียลพากันคาดเดากันว่านางงามที่ซามีน่าบอกน่าจะเป็นใคร แถมยังมีอักษรย่อออกมาให้ตามสืบ

ด้านเหล่านางงามที่ถูกนักสืบโซเชียลโยงว่าอาจจะเป็นนางงามเล่นของนั้น ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ใจอย่าง บิว ณัฏฐา ทองแก้ว MUT38 ว่า “เล่นของไม่รู้เรื่องค่ะ แต่ใบ้หวยได้นะ 2 งวดก่อนออก 38 83 อยู่นะ”

นอกจากนี้ ออย ปิยธิดา โพธิ์ทอง MUT09 โพสต์ว่า “เหนือสิ่งอื่นใดคือเอาความเป็นห่วงของคนอื่นมาพูดทั้งที่เป็นเรื่องจริงมั้ยก็ไม่รู้ คนที่โดนกล่าวหาจะรู้สึกยังไง เล่นของพิสูจน์ได้มั้ยไม่รู้ เเต่นิสัยคนเราพิสูจน์ได้ทันตาเห็น”

รวมถึง อาย วิชุดา คำยศ MUT77 โพสต์ว่า “ทุกคนหนูไม่ได้เล่นของง หนูไม่เชื่อเรื่องแบบนี้”


ด้าน ดรีม ชนากานต์ สุขสถิตย์ MUT96 โพสต์ในทำนองเดียวกัน ว่า “ชนากานต์ จะอยู่ทุกตำนานไม่ได้ ชนากานต์ อยากพักบ้าง ฉันกลายเป็นแพะตลอดดดด”

ส่วน เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ MUT05 ออกมาชี้แจงในไอจีสตอรี่ ว่า “เมย์ไหว้ละคะ หนูไม่รู้จริงๆว่า ใครเล่นของค่ะ”

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand , เฟซบุ๊ก Bew Thongkaew , เฟซบุ๊ก Piyathida Phothong , เฟซบุ๊ก Eye Wichuda , เฟซบุ๊ก Chanakarn Suksatit , รายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์ และอินสตาแกรม dammayer

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5103840
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5103840