เปิดตัวแล้ว หนุ่มหล่อดีกรีเวทีดัง ขึ้นชกแทน ซีดี เดอะสตาร์ 10 Fight 10


เผยนักชกหนุ่มเสียบแทนซีดี – จากกรณีนักร้องหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ หรือ ซีดี เดอะสตาร์ ทีมแบล็ก ประกาศไม่ขึ้นต่อยกับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 โดยเป็นคู่ที่ 3 ของรายการ มีคิวขึ้นชก 26 ต.ค. นี้ โดยแจ้งว่า “ผมไม่ได้ต่อย 10 Fight 10 ในครั้งนี้แล้วนะคับ เกิด accident ครับ ขอโทษทุกๆคนที่รอเชียร์ด้วย ส่วนรายละเอียด จะมาแจ้งอีกครั้งครับ”

ล่าสุด เพจ 10 Fight 10 ได้ออกมาเปิดตัวนักชกคนใหม่ เสียบแทน ซีดี แล้ว คือ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ หนุ่มฮอตผู้ชนะจากเวที The Face Men ซีซั่น 1 พร้อมเผยภาพความฟิตความฟิตมากๆ

“เปิดตัวนักชกคนใหม่ “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ดีกรีผู้ชนะเวที The Face Men SS.1 พร้อมขึ้นสังเวียนแห่งศักดิ์ศรีแบบเต็มร้อย!!! ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ #TeamBlack ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ #TeamWhite คู่ที่ 3 ชกวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. #10Fight10Season2 #10Fight10PresentedbyGSBATTERYSS2 #CelebrityBoxing #Workpoint23 #เจมีดี”

ขณะที่ อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ก บอกว่า “2อาทิตย์เพื่อสร้างปาฏิหาริย์ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะครับ”

ท่ามกลางคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ อาทิ “ถ้าบายแบบนี้ ถึงจะหาคนชกแทนก็ถือว่าไม่ถูกสะทีเดียว เพราะเขาซ้อมน้อยกว่ามีเวลาเตรียมตัวน้อยกว่าอีกฝั่งที่เตรียมตัวมาตลอด แพ้ก็ดราม่าไม่แพ้ก็ดราม่าเชื่อเหอะ อยากมากก็ต้องยกให้อีกทีมได้ชนะบายไปนะ เพราะถือว่าอีกฝั่งสละสิทธิ์เอง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก ถ้าไม่พร้อมจริงๆ เป็นเรื่องที่ถูกต้องที่จะสละสิทธิ์ มันเกิดขึ้นได้เสมอ” เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5122165
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5122165