บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สดบันเทิง – ‘หม่ำ-แจ๊ค’นำทัพนักแสดงร่วมทำบุญ เปิดกล้องหนังฮาสยอง‘แดงพระโขนง’


‘หม่ำ-แจ๊ค’นำทัพนักแสดงร่วมทำบุญเปิดกล้องหนังฮาสยอง‘แดงพระโขนง’ – บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้ฤกษ์ทำบุญเปิดกล้องภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนหลอน “แดงพระโขนง” ที่จะชวนคุณไปย้อนระลึกถึงความหลอนของทุ่งพระโขนงว่า…คุณลืมใครไว้ที่พระโขนงหรือเปล่า???

ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของหนุ่มหุ่นอวบสายฮา ‘แจ๊ค’ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน และเพื่อนซี้อย่าง ‘เอ็กซ์’ วัชรพงษ์ ปัทมะ โดยมีพ่อลูกคนดัง ‘หม่ำ จ๊กมก-มิกซ์ เพทาย วงศ์คำเหลา’ รับหน้าที่ควบคุมการผลิต

งานนี้ขนทัพนักแสดงชั้นนำสายฮามาประชันกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ฮาย อาภาพร, ‘ดีเจพล่ากุ้ง’ วรชาติ ธรรมวิจินต์, นุ้ย เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม, พวง เชิญยิ้ม, นงค์ เชิญยิ้ม เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงเด็ก ‘เมลิค’ เอเฟ่ ไอย์กูน, มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, ‘โบ๊ท’ ภูวรักษ์ คำสิงห์ ลูกชายสุดเลิฟของคุณพ่อนักชก ‘สมรักษ์ คำสิงห์’ และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

ด้านทีมผู้บริหารนำมาโดย คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป, คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป, คุณนุชพัชร วงษ์สุวรรณ ผู้บริหารจาก มันเวิร์ค โปรดักชั่น และ คุณชยานนท์ อุลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น และที่ปรึกษาด้านการละคร มีเดีย ซีน

โดยมาร่วมบุญกันที่วัดมหาบุศย์ ทำพิธีสักการะ ย่านาก จัดรำถวายแบบชุดใหญ่ พร้อมทั้งถวายภัตตาหารเพลพระ จำนวน 25 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ

สำหรับภาพยนตร์ “แดงพระโขนง” เป็นเรื่องราวหลังจากที่ผีนางนากแห่งทุ่งพระโขนง โดนสมเด็จโตปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงกลับมามีความสงบสุข

แต่ 10 ปีต่อมามีผีเด็กอาละวาดทำร้ายคนในทุ่งพระโขนงอีกครั้ง ชาวบ้านหวาดผวาว่าเป็นฝีมือของไอ้แดง ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวบ้านทุ่งพระโขนงหวาดผวาและหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขให้ได้

ภาพยนตร์ “แดงพระโขนง” จะเข้าโรงฉายให้ได้ขนหัวลุกทั่วหน้า ฮาทั่วปฐพี พร้อมรับชมได้ต้นปี 2564

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5124373
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5124373

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด