บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ความใกล้ชิดเป็นเหตุ "เจด้า" รับ แอบชอบ "อั๋น" ใน "ฟ้ามีตะวัน"


ที่เขาว่า สวยมักนกตลกมักได้ เห็นจะไม่ใช่แล้ว เพราะในละครเรื่อง “ฟ้ามีตะวัน” บทบาท พัชรี ที่สาว เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ทั้งสวยทั้งตลก ดูจะไม่มีทีท่าว่าจะนกเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้กำลังตีเนียนใกล้ชิด หมอคเชนทร์ ที่รับบทโดย อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค ชนิดชวนให้แฟน ๆ รอลุ้นว่าจะชนะใจเมื่อไหร่ บอกเลยว่าคู่นี้เป็นสายแย่งซีน เรียกเสียงฮาให้แฟนละครมาก จนเกิดอาการอินอยากเชียร์อัพให้กุ๊กกิ๊กกันนอกจอ แฟนละครจิ้นแบบนี้ เจด้า จะว่ายังไงไปฟังกัน…

“ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามและชื่นชอบการแสดงของเจด้ากับอั๋นนะคะ ตอนนี้คู่ของเรากระแสตอบรับดีจริงๆ เพราะบทของพวกเราเป็นอะไรที่เบรกความดราม่าให้กับละคร มีฉากคู่เราออกมาทีไรก็เรียกรอยยิ้มให้แฟนๆ เสมอ ด้วยความที่ตัวละคร พัชรี ที่เจด้าแสดง เป็นเลขาฯ คนสนิทของนัยน์นภา (พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์) ตอนทำงานเขาจะเป็นคนจริงจัง แต่เวลาอยู่กับคุณหมอคเชนทร์ ซึ่งก็คืออั๋น เขาจะเปลี่ยนโหมดเป็นอีกคนหนึ่ง ชอบแกล้ง อยากให้เขายิ้ม คอยหยอดให้เขาโมโห เพราะคาแรกเตอร์หมอคเชนทร์จะซื่อๆ น่าแกล้ง แล้วพอคุณนัยน์นภาให้เราไปตามสืบเรื่อง พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) ว่าเป็นใครมาจากไหน พอเราเห็นว่าพอลดูรู้จักกับคุณหมอ เราเลยได้โอกาสเข้าไปใกล้ชิด ทำเนียนตีซี้เพื่อสืบหาความจริง ทั้งที่จริงแล้วเราก็ชอบหมอนั่นแหละ

แต่ตัวคุณหมอเขาชอบคุณนัยน์นภาเจ้านายเราไง เวลาหมอเขาอยากรู้อยากถามอะไรเกี่ยวกับคุณนัยน์นภา เราก็เลยจะคอยแกล้งเขา จะตีเนียนให้หมอพาไปกินข้าว บอกว่าถ้าพาไปก็จะบอกนะ แล้วตั้งแต่ต้นเรื่องคือพัชรีเขาจะมีวิธีเข้าหา ใกล้ชิดหมอแบบเนียนๆ แต่หมอก็จะซื่อมาก ไม่รู้เลยว่าพัชรีชอบ แฟนๆ ก็จะทั้งลุ้นทั้งขำ ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังใจให้คู่ของเรากันด้วยนะคะว่าจะเป็นอย่างไร”

ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่า “ฟ้ามีตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1954205
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1954205

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด