สดบันเทิง – ‘ไนกี้’ยกขันหมากธีมอีสานสู่ขอ‘จั๊กจั่น’ปิดฉาก‘สะใภ้ไร้ศักดินา’หวานมดตอม


‘ไนกี้’ยกขันหมากธีมอีสานสู่ขอ‘จั๊กจั่น’ – กว่าที่รักจะลงเอยแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งกันได้ ก็เรียกว่าต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันมาแบบร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ สำหรับคู่ของพระเอก ‘ไนกี้’ นิธิดล ป้อมสุวรรณ กับนางเอกสาว ‘จั๊กจั่น’ อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

ที่งานนี้หนุ่ม ไนกี้ยกขันหมากมาสู่ขอสาวจั๊กจั่นกันถึง หัวกระไดบ้านในละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” ทางช่อง 8 นำทีมโดย ‘ตุ๊ก’ ดวงตา ตุงคะมณี อดีตแม่ผัวคู่ปรับที่ตอนนี้ยอมสงบศึก หันมาจูบปากกัน ขนาบคู่มาด้วยตัวสร้างสีสันอย่าง ‘โย่ง เชิญยิ้ม’ และ ‘ยิ่งยง ยอดบัวงาม’

ด้านฝั่งเจ้าสาว ‘จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ’ ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีเพื่อนเจ้าสาวอย่างคู่ของหนุ่ม ‘รอน’ ภัทรภณ โตอุ่น กับ นักร้องสาว ‘ธัญญ่า อาร์สยาม’ ที่เกี่ยวแขนคู่ซี้ ‘แม็คเก้’ ก้องปริชญ์ สุกิจธราภิรมย์ มากั้นประตูเงินประตูทอง ซึ่งกว่าจะผ่านกันแต่ละด่านได้ก็ทำเอาฮาน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

ฟากพ่อแม่ของเจ้าสาว ‘เอ’ อนันต์ บุนนาค และ ‘ลูกน้ำ’ พาเมล่า เบาว์เดนท์ นั้น ก็ยิ้มแก้มปริ ปลาบปลื้มแทนลูกสาว เรียกว่าซีนนี้เป็นซีนที่ขนนักแสดงมาไว้เกือบทั้งเรื่อง แถมยังได้เห็นประเพณีวัฒนธรรมอีสานแบบจัดเต็ม พร้อมเพลงเด็ดอย่าง “ตำโป๊ก” (รักน้องต้องหมั่นตำ) ที่นักแสดงทุกคนในซีนนี้ออกลีลาแดนซ์กันอย่างสนุกถึงใจ

ลีลาของแต่ละคนจะแดนซ์สะบัดขนาดไหน ท้ายที่สุดแล้วจะมีอุปสรรคอะไรมา กั้นขวางระหว่างพระเอกนางเอกอีกหรือไม่ ต้องติดตามในละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” จันทร์ที่ 19 ต.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 เสนอเป็นตอนจบ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5135235
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5135235