“มิ้นท์” ยินดี เจ็บจริง ช้ำจริง รับฉากตบตี มันจนไม่ได้ยินเสียงคัท ใน ร้อยเล่ห์มารยา


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว ในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ทาง ช่อง 3 ที่ทุกช่องทางสื่อโซเชียลของเจ้าตัว โดนรัวคอมเมนต์กระหน่ำ สำหรับ “มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดดี้” ที่รับบท “ปานแก้ว” เมียน้อยสายไฝว้ ที่พร้อมจะพังทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยมิ้นท์เผยว่า เรื่องนี้ปะทะกับนักแสดงแทบทุกคนในเรื่อง จนมีรอยเขียวช้ำเป็นที่ระลึกตลอด แต่เจ้าตัวยินดี ส่วนฉากตบตี ก็มันชนิดที่ว่า ไม่ได้ยินเสียงสั่งคัทกันเลยทีเดียว

“เปิดตัวมาก็ยืนหนึ่งเรียกลูกทัวร์กันเลยทีเดียว (หัวเราะ) คนจะหมั่นไส้ในความมั่นของเรามาก ถือว่าฟีดแบคดีตั้งแต่ตอนแรก และแฟนละครก็ไปตามดูย้อนหลังเยอะมาก แต่ละอีพีคือคนดูเป็นล้านเลย หายเหนื่อยแทนทุกคนค่ะ เรื่องทัวร์ลงคือเตรียมใจไว้แล้ว ก็มีทั้งชอบ และหมั่นไส้ แต่ส่วนมากคือ เขาชอบที่เป็นตัวละครแรง พูดจาจัดจ้านได้ใจ ด่ามันดี ตอนเล่นก็แอบเครียด เพราะถ่ายทำวันแรกก็เจอกับพี่เบลล่า พี่โป๊ป ซึ่งไม่เคยทำงานด้วย ก็ต้องปะทะกับพี่เขาเลย แล้วต้องเล่นแบบลอยหน้าลอยตา แสดงออกชัดว่าร้าย เกลียด

ส่วนฉากไหนที่ยั่วยวนพี่หลุยส์ ก็จะมีแฟนละครแท็กมาเยอะ แท็กให้พี่นุ่นมาจัดการ (หัวเราะ) แต่ฉากอารมณ์ปะทะ เวลาเล่นกับพี่หลุยส์ คือสนุกมาก ตอนถ่ายก็แอบกลัวนิดนึง แต่สะใจดี พี่หลุยส์เขาเล่นจริง พออารมณ์เขามา มันส่งให้เรามีพลังในการดึงอารมณ์ขึ้นมาสู้ด้วย เรื่องเขียวช้ำมีเป็นประจำ เราเป็นคนช้ำง่าย จะแรงน้อยเรงมาก ก็ช้ำม่วงอยู่ดี แต่เราก็ยินดี ถึงจะเจ็บจริง แต่ถ้าภาพออกมาสะใจคือโอเค ส่วนฉากตบตีสาวๆ ไม่มีอุบัติเหตุ เพราะเราซ้อมกันดี แต่ตบตีสนุกกันมาก จนไม่มีใครได้ยินเสียงสั่งคัท (หัวเราะ) จนทีมงานต้องเข้ามาตะโกนให้หยุด เหมือนทุกคนอินไปกับเรื่องราวตอนนั้น ยังมีเรื่องราวสนุกๆ ดราม่า กุ๊กกิ๊ก และอะไรที่คาดไม่ถึงรออยู่อีกเพียบ ฝากติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ” มิ้นท์กล่าว

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1956551
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1956551