“นิกกี้ ณฉัตร” กดฟอลโลว์ไอจี “ใบเฟิร์น”กลางวงสื่อ  ตอบชัดสัมพันธ์ “ก้อย” คืบหน้าไหม


“นิกกี้ ณฉัตร” กดฟอลโลว์ไอจี “ใบเฟิร์น”กลางวงสื่อ  ตอบชัดสัมพันธ์ “ก้อย” คืบหน้าไหม

      เป็นการประกาศง้อผ่านสื่อฟอลโลว์ไอจีหลังถูกฝ่ายหญิงอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” บล็อกทำให้อันฟอลโลว์ไปโดยอัติโนมัติ  สำหรับ  “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์”  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมตอบสถานะความสัมพันธ์ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”ที่กำลังจีบอยู่ไม่รู้จะคืบหน้ามากกว่าเดิมหรือเปล่าให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “นิกกี้ ณฉัตร” รับจีบ “ก้อย อรัชพร” ลั่นไม่รู้เหตุ “ใบเฟิร์น” บล็อกไอจี

นิกกี้ ณฉัตร,ใบเฟิร์น พัสกร

      เขาปลดบล็อกแล้วก็รู้สึกโอเคยันส่วนตัวไม่ได้อันฟอลอีกฝ่ายเลยและได้ดูสัมภาษณ์ของอีกฝ่ายแล้วเป็นอะไรที่น่ารักแต่ยังไม่ได้ถามเพราะกลัวเขาจะถามผ่าน “แจ๊ค แฟนฉัน”และอาจจะมีถามผ่านคุณพ่อเขาเพราะมีคิวไปถ่ายรายการด้วยกันโดยวิธีง้อเขาก็ไม่ยากแค่ซื้อกาแฟไปให้ถามว่าเป็นอะไรแต่ตนเป็นฟิลแบบผู้ชายไม่ได้ไปทางง้ออะไรมาก อาจจะมีหลายเรื่องสะสมเขาเลยงอนแต่เพื่อนกันก็คุยได้ปกติ พร้อมกดฟอลโลว์ไอจีอีกฝ่ายและส่งข้อความไปหาต่อหน้าสื่อ “หายงอนน๊ะจ๊ะ” กลางวงสัมภาษณ์ให้ได้เห็นกัน

นิกกี้ ณฉัตร,ใบเฟิร์น พัสกร

     ส่วนที่เขางอนเพราะไปจีบคนอื่นก็ไม่ใช่และโดนด่าเยอะจนไม่กล้าเข้าไปอ่านคอมเมนต์เพราะนอยด์และเป็นคนคิดมากหวั่นคิดสั้นแต่มีอ่านบ้างเพราะเอฟซีตัวจริงส่งมาให้โดยถ้าอ่านจะเน้นเฉพาะในช่องยูทูปตัวเองมากกว่า  กับเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่าไม่ได้สนิทกันก็เข้าใจเขาเพราะคำว่าสนิทคือต้องไปเที่ยวแฮงเอาท์กันที่ต้องไปเจอเขาบ่อยแต่ตนไม่ค่อยไปเจอใครอยู่แล้วยันไม่ได้จีบอีกฝ่ายแต่อนาคตไม่แน่

นิกกี้ ณฉัตร,ใบเฟิร์น พัสกร

      สำหรับการเล่นละครกับ “ก้อย อรัชพร”ในเรื่อง “บ้านสาวโสด”ก็รู้สึกตื่นเต้นโดยก่อนและหลังเป็นข่าวการร่วมงานก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงชิลมากเพราะเจอกันบ่อยก็มีให้สอนแอคติ้งมีปรึกษาเขาด้วย และไม่รู้จะมีฉากขอเป็นแฟนไม่ได้อ่านบทมาก่อนเพราะรู้เยอะแล้วจะเครียดขำๆขอบทเลิฟซีนกับทางผู้กำกับอยู่เนื่องจากไม่เคยเล่นบทแบบนี้เลย พร้อมทิ้งท้ายที่ถูกจับตาสัมพันธ์กับอีกฝ่ายหนักก็ได้หมดแต่ขอให้ใจเย็นโดยเฉพาะเวลาจะด่าให้เบาลงหน่อย

นิกกี้ ณฉัตร,ใบเฟิร์น พัสกร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/94280/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/94280/read