บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หม่ำ จ๊กมก ไม่เอาเรื่องคนปลอมเฟซบุ๊ก รับโดนผลกระทบ วอนช่วยสงสารคนถูกกระทำ


หลังจากที่มีเฟซบุ๊กที่ชื่อ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา โพสต์รูป 3 ขีด พร้อมแคปชั่น เอาติ๊ล่ะ จนมีคนเข้ามาวิจารณ์ต่างๆ นานา เมื่อวานนี้ทางต้นสังกัดของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นของปลอม และล่าสุดเมื่อได้เจอ หม่ำ จ๊กมก ที่งานงานแถลงข่าวเปิดตัว Shopee 11.11 Big Sale เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ถามถึงเรื่องโดนปลอมเฟซบุ๊ก?
เท่ง : “ผมพูดก่อนเลยนะครับ ผมไม่รู้ข่าวเพราะผมไม่เล่นโซเชียล แล้วพี่หม่ำไม่มีมือถือ มันแปลกใจตรงนี้ ผมก็ไม่มีมือถือ เฟซบุ๊ก โลกโซเชียลพวกเราไม่เป็นเลย”

โหน่ง : “ผมก็ไม่เล่นเฟซบุ๊กครับ”

หม่ำ : “ผมไม่มี ตรวจสอบผมได้ ไม่มีจริงๆ ไม่มีเฟซบุ๊ก ไม่มีไลน์ วันนี้มางานเขาบอกให้ปักหมุด ผมยังงงปักหมุดคืออะไร เขาก็เลยบอกว่าให้เข้ากูเกิลแม็ป ผมก็ยังไม่รู้เลย คิดดูแล้วกัน”

เรารับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นมั้ย?
หม่ำ : “มีคนมาเล่าให้ฟัง”

แล้วรู้ไหมว่ามีเฟซบุ๊กอันนี้?
หม่ำ : “ยังไงก็ปลอมอยู่แล้ว เพราะผมไม่มีอะไรสักอย่างเลย ของจริงคือของภรรยาผม ที่เห็นคลิปคือภรรยาผมเป็นคนลง”

ตกใจมั้ย?
หม่ำ : “มันก็ตกใจ แต่มันไม่ใช่ของผมอยู่แล้ว ก็ยังสงสัยว่าใครเอามาลง”

พอมีข่าวมีผลกระทบมั้ย?
หม่ำ : “มันก็มีบ้าง กับลูกสาวและครอบครัว แต่ลูกสาวก็รู้ว่าพ่อไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีเฟซ ไม่มีไลน์อยู่แล้ว ใครที่ดูดไปจากภรรยาผม ที่ผมลง ส่วนใหญ่ผมจะทำกับข้าวกับเมีย ของเอ็นดู วงษ์คำเหลา คือของแท้เลย แต่ถ้านอกเหนือจากนั้น ของปลอมหมดเลย ของลูกชายผมด้วย นั่นคือของปลอมทั้งหมดเลย”

จะจัดการยังไงบ้าง?
หม่ำ : “ผมทำไม่เป็น แต่ถ้าใครเก่งโซเชียลกดเข้าไปดูเลย ว่าไม่ใช่ของผม”

จะไปแจ้งความมั้ย?
หม่ำ : “ผมเป็นคนติดหนี้คืนทุน มีบุญคุณทดแทน มีแค้นให้อภัย ผมไม่ใช่เป็นคนแบบนั้น ถ้าคุณคิดว่าสนุกก็ทำไป ไม่เป็นไร”

ไม่กลัวบานปลาย?
หม่ำ : “มันเกินเลยอยู่แล้ว แต่เห็นเพื่อนๆ บอกว่าเขาปิดไปแล้ว”

เฟซบุ๊กอันนี้ดาราก็ตามเยอะ?
หม่ำ : “มันก็คงจะเป็นแบบผมนี่แหละมั้ง แต่ผมไม่ได้โกรธเขาหรอก บางทีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ ผมก็ไม่โกรธนะครับ เขาก็รู้สึกอ่ะ แต่ไม่เป็นไร

ผมก็บอกว่าไม่ใช่ของผม ไม่ใช่ของผมจริงๆ ผมเล่นโทรศัพท์ไม่เป็น คนที่อยู่เคียงข้างผม และรู้จักผม ทุกคนรู้หมด ว่าผมไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีเฟซ ไม่มีเพจ ไม่มีอะไรสักอย่าง ไม่รู้เรื่อง”

กับคนเข้าใจผิดอยากบอกอะไรเขามั้ย?
หม่ำ : “อยากบอกว่ามันเป็นของปลอมครับ ของจริงคือของภรรยาผม ที่ผมลงคลิปทำกับข้าว หรือว่าเล่นอะไรกับเมียผม ล่าสุดผมลงสระผมกับเมียผมนั่นคือของจริง ใครที่ดูดไปคือของปลอมทันทีเลย”

อยากบอกอะไรกับคนที่ทำเฟซบุ๊กนี้มั้ย?
หม่ำ : “มันไม่สนุกหรอกครับ อย่าทำเลย สงสารคนที่เขาถูกกระทำ บางทีคนที่เขาถูกกระทำเขาก็รู้สึก…อย่างผม ผมไม่ได้โกรธ ไม่ได้ว่าอะไร เขาอยากจะสนุกก็ได้

แต่ถ้าเกินเลยไปก็ไม่ไหว บางทีครอบครัวผมเขาก็ไม่กล้าออกไปไหน เขาไม่อยากไปโดนคำถามว่าพ่อมึงเป็นอย่างนั้นเหรอ พ่อมึงเป็นอย่างนี้เหรอ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1959229
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1959229

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต