อย่างเท่ เปิ้ล นาคร ขี่เจ็ตสกี แจกถุงยังชีพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ปักธงชัย


จากเหตุการณ์อ่างเก็บน้ำหินตาโง่ แตก ณ พื้นที่ ต.ลำนางแก้ว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ส่งผลให้ชาวบ้านหลายหมู่บ้านได้รับผลกระทบอย่างมากมาย เพราะนอกจากจะเก็บของหนีน้ำไม่ทัน ข้าวของเครื่องใช้บางส่วนยังได้รับความเสียหาย จนกระทั่ง นักแสดงหนุ่มเปิ้ล นาคร ศิลาชัย โพสต์ข้อความลงไอจี ขอพิกัดน้ำท่วมหนัก เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา และได้เดินทางไปยังโคราช พร้อมภรรยา จูน กษมา ศิลาชัย และลูกๆ

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. เปิ้ลนาคร โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมรูปภาพ ระหว่างขับเจ็ตสกี ขนถุงยังชีพมอบให้แก่ชาวบ้าน อ.ปักธงชัย โดยระบุข้อความไว้ว่า “ยังมีอีกหลายหมู่บ้าน หลายตำบลหลายจังหวัด น้ำกำลังขึ้นสูงท่วมหลังคามาถึงชั้น 2 แล้ว ใครพอมีกำลังช่วยกันได้ช่วยกันกันนะ…..ใครสู้อยู่ก็สู้กันต่อไปเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ……………..#อดทนกันอีกไม่นาน #สู้สู้ หมู่บ้านสุขศรีงาม , หมู่บ้านโคกสำราญ ตำบลตะขบ อำเภอปักธงชัย #เขื่อนลำพระเพลิง #โคราช”

หลังจากการทำความดีต่างทำให้ชาวโซเชียล ต่างมาคอมเมนต์ใต้คลิปวิดีโอ ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือในน้ำใจคนไทยด้วยกัน พร้อมทั้งชื่นชม ส่งกำลังใจให้อย่างเป็นห่วงที่ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือด้วยตัวเอง ในขณะเดียวกัน ชาวบ้านที่ได้รับความช่วยเหลือก็ต่างชื่นชมการทำดีในครั้งนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5165969
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5165969