ได้เวลาเอาเอาคืน! เอ ศุภชัย แซว อั้ม กลางไอจี จับโป๊ะขา


เอาคืนเบอร์แรง! เอ ศุภชัย คอมเมนต์แซว อั้ม กลางไอจี หลังถ่ายรูปสวยเกินหน้าเกินตา

แลกกันคนละหมัดยิ่งกว่าต่อยมวยในรายการ 10 fight 10 อีกจ้า สำหรับซุปตาร์และผู้จัดการคู่ซี้ อั้ม พัชราภา กับนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ที่ทั้งคู่มีความผูกพันดูแลกันมานานว่า 20 ปี แถมมักจะมีโมเมนต์รักกันแบบน่ารักให้แฟนคลับได้เรียกเสียงฮาอยู่บ่อยๆ

โดยเมื่อไม่นานมานี้ อั้มและเอ ควงเพื่อนร่วมแก๊งค์ บินพักผ่อนไกลถึงเกาะราชา จังหวัดภูเก็ต พร้อมทั้งจัดแคมเปญประชันความแซ่บจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร

จนชาวเน็ตแอบแซวว่า เอ ศุภชัย ชอบแย่งซีน อั้ม พัชราภา ทั้งถ่ายรูปคู่ในชุดบิกินี และชุดไปเที่ยว หรือแม้แต่ถ่ายคลิปเบื้องหลังกับแก๊งเพื่อนๆ

เอ ศุภชัย แย่งซีน อั้ม พัชราภา

งานนี้ สาวอั้ม เลยจัดคลิปเด็ดของ เอ กำลังปีนโขดหินขึ้นไปถ่ายรูป และโพสต์เขียนแคปชั่นแบบหยอกๆ ว่า “นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกกันว่า “ปังปุริเย่” ปังปังปัง ขอให้เย็นวันนี้เป็นวันที่มีความสุขของทุกคนนะคะ #รักๆพี่เอเสมอไม่เคยเปลี่ยน #ต้อนรับเข้าสู่รอบตัดสิน #พังปุริเย่ @a_supachai1” จนเรียกเสียงฮาให้แฟนคลับ รวมถึงคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวนักปั้นมือทองกันใหญ่

ดูคลิปได้ที่นี่

ดูเหมือนศึกประชันความแซ่บในจังหวัดภูเก็ตจะจบลงแล้ว แต่ล่าสุด เอ เปิดศึกครั้งใหม่แอบเข้าไปคอมเมนต์แซว อั้ม ที่เธอลงรูปสุดแซ่บ ขณะที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนสนิท ว่า “ขายาวกว่าทางรถไฟกลับบ้านที่นครศรีธรรมราชอีก” ด้าน อั้ม รีบเข้ามาคอมเมนต์ตอนกลับทันที ว่า “5555มุมกล้องงงง” แต่ไม่รู้ว่าหลังจากนี้พี่เอ จะโดนปล่อยคลิปหลุดอะไรอีกหรือเปล่าน้าาาาา

ขอบขอบคุณข้อมูลและภาพจากอินสตาแกรม aum_patchrapa และ a_supachai1

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5177568
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5177568